“แน็ก ชาลี” ควงคู่หลานชาย “อาร์เธอร์” เปิดประสบการณ์ “สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” รายแรกในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Happy Farm Extreme สนุกปลอดภัย + เสริมสร้างทักษะ อุ่นใจเมื่อมีประกันอุบัติเหตุสูงสุดถึง 2 แสนบาท

ข่าวทั่วไป Tuesday October 15, 2019 09:17 —ThaiPR.net

“แน็ก ชาลี” ควงคู่หลานชาย “อาร์เธอร์” เปิดประสบการณ์ “สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” รายแรกในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Happy Farm Extreme สนุกปลอดภัย + เสริมสร้างทักษะ อุ่นใจเมื่อมีประกันอุบัติเหตุสูงสุดถึง 2 แสนบาท

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--มัจจติกา อินเตอร์เนชั่นแนล 2016

นายชาลี ไตรรัตน์ ปอทเจส หรือแน็ก ในฐานะน้าที่ดูแลหลานชาย "อาร์เธอร์ " เปิดเผยว่า "การมาสัมผัส "สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์" รายแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นการจัดงานโดย บริษัท ก็อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด ก่อตั้ง HAPPY FARM ON TOUR (แฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์) ระยะกว่า 4 ปี ครั้งนี้จัดงานภายใต้แนวคิด Happy Farm Extreme ซึ่งเป็นสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นเป่าลมที่ใช้วัสดุปลอดภัย วัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายแต่อย่างใด ด้านเครื่องเล่นเป่าลมสามารถเสริมสร้างทักษะให้แก่เด็กๆ เหมาะกับหลานผมอย่างมาก ตอบโจทย์ทั้งความสนุกควบคู่การพัฒนาการที่ดีของลูกหลาน โดยเครื่องเล่นเป่าลมรุ่นใหม่ล่าสุดภายในงานนี้ได้ยกขบวนมาให้บริการแก่เด็กๆ และผู้ใหญ่ นับเป็นครั้งแรกในเอเชียอีกด้วย
ส่วนผู้ปกครองเหมือนผมสามารถเข้าสวนสนุกพร้อมดูแลลูกหลานดูแลได้อย่างใกล้ชิด สนุก ที่แฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์ เป็นเครื่องเล่นเป่าลมทุกชิ้นที่เน้นเรื่องความสะอาด นอกจากนี้ยังมีประกันอุบัติเหตุให้ทุกท่านที่เข้ามาเล่นในสวนสนุกเมื่อซื้อถุงเท้าที่มีปุ่มความหนึบไม่ลื่น นับว่าเป็นที่เครื่องเล่นเป่าลมที่ใส่ใจทุกจุดเพื่อความปลอดภัย ทั้งนี้กลุ่มครอบครัวที่มีลูกสามารถไว้วางใจและยกครอบครัวให้มาฟินกระชับความรักในอีกรูปแบบหนึ่ง สำหรับผู้ใหญ่ก็สามารถออกกำลังกายกับลูกหรือหลานๆ ได้ ได้ครับ"
ด้านน้องอาร์เธอร์ กล่าวเสริมว่า " ผมอายุ 6 ขวบ ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับ และเมื่อสัมผัสเครื่องเล่นเป่าลม ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย สนุก กับสวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์ของแฮปปี้ฟาร์ม เพื่อนๆ ลองมาสัมผัสเหมือนผมได้นะครับ สนุก มันส์ "
ทั้งนี้สามารถสัมผัสความสนุกพร้อมพบกับเครื่องเล่นเป่าลมที่มีคุณภาพ ของสวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Happy Farm Extreme เตรียมยกคาราวานความสุขเสิร์ฟในสถานที่ดังต่อไปนี้ในปีเดือนตุลาคม 2562 –เดือนกุมภาพันธ์ 2563 :
- วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 15.00 น. ณ เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย
- วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่
- วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ณ เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น
- วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2562 ณ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต
- วันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2563 ณ เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา
- วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 ณ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
- วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ เซ็นทรัลพลาซา อุดร
อย่างไรก็ตามสำหรับราคาจำหน่ายบัตรเข้างานจำหน่าย 1 ชั่วโมงราคา 200 บาท เป็นต้น พิเศษเมื่อซื้อถุงเท้าจำหน่ายราคา 100 บาท คุณสมบัติพิเศษของถุงเท้านี้เพื่อไว้สำหรับเล่นในเครื่องเล่นเป่าลมของ "แฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์" เท่านั้น เนื่องจากมีความหนึบเกาะติดทุกเครื่องเล่นเพื่อความปลอดภัยของทุกๆ ท่าน นอกจากนี้ยังได้รับประกันอุบัติเหตุคุ้มครองถึง 2 แสนบาท ตั้งแต่วันนี้ -14 ตุลาคม 2562 ณ ลานโปรโมชั่นชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ติดตามความเคลื่อนไหวโรดโชว์กิจกรรมต่างๆ ผ่านแฟนเพจ FB : Happy Farm On Tour


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ