อิ่มท้องได้บุญกับอิเกีย ฉลองวันอาหารโลกช่วยมูลนิธิ Food4Good 14 - 20 ตุลาคมนี้ และกลับมาอีกครั้งกับ Kids Eat Free เพียงสั่งเมนูอาหารหลัก รับฟรีชุดอาหารสำหรับคุณหนู 14 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายนนี้!

ข่าวบันเทิง 11 ตุลาคม พ.ศ. 2562 15:36 น. —ThaiPR.net

อิเกีย ห้างเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านจากสวีเดน จัดแคมเปญ "อิ่มท้อง สุขใจ ในวันอาหารโลก" อิ่มอร่อยกับมีทบอล 12 ลูกพร้อมซุปเห็ดในราคาสุดคุ้ม เพียงแค่ 190 บาท จากราคาปกติ 225 บาท อิ่มท้องพร้อมอิ่มบุญ โดยมีทบอลทุกๆ จานที่ขายได้ อิเกียจะมอบเงิน 60 บาท ให้แก่ Food4Good เพื่อสนับสนุนอาหารและโภชนาการแก่ผู้ที่ขาดแคลน ตั้งแต่ 14 - 20 ตุลาคมนี้ ที่อิเกีย บางนา และ อิเกีย บางใหญ่ สุดพิเศษ! กับโปรโมชั่น "Kids eat free" สำหรับสมาชิก IKEA FAMILY ทุกท่าน เพียงเลือกอิ่มอร่อยกับอาหารจานหลักสำหรับผู้ใหญ่ 1 เมนู ในร้านอาหารอิเกีย เลือกรับฟรี ชุดมีทบอลเด็กพร้อมเครื่องดื่ม หรือ ชุดพาสต้าเด็กพร้อมเครื่องดื่ม เตรียมอิ่มกันทั้งครอบครัวได้แล้ว ตั้งแต่ 14 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายนนี้ ที่อิเกีย บางนา และ อิเกีย บางใหญ่ *โปรโมชั่น "Kids eat free" จะมีในช่วงวันธรรมดาเท่านั้น ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์*