สุดเอ็กซ์คลูซีฟ! “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” พาลุย Paddock ประชิดนักแข่งระดับโลกชิดขอบสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์

ข่าวยานยนต์ Tuesday October 15, 2019 14:12 —ThaiPR.net

สุดเอ็กซ์คลูซีฟ! “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” พาลุย Paddock ประชิดนักแข่งระดับโลกชิดขอบสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

เสร็จสิ้นกันไปเรียบร้อยแล้วกับ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019 หรือ โมโตจีพี (MotoGP) สนามที่ 15 ประจำปี 2019 นับเป็นการแข่งขันครั้งที่ 2 ในประเทศไทย เมื่อวันที่ 4 – 6 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์
แน่นอนว่า ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ในฐานะผู้ผลิตเครื่องยนต์แต่เพียงผู้เดียวให้กับการแข่งขันรายการ Moto2 ตั้งแต่ฤดูกาล 2019 เป็นต้นไป ก็ได้มาร่วมออกบูธจัดแสดงเครื่องยนต์ต้นแบบของไทรอัมพ์ที่ใช้ในการแข่งขัน Moto2 โดยถือว่าเป็นครั้งแรกที่จะได้แสดงให้เห็นถึงพละกำลังและความเร็วของเครื่องยนต์ไทรอัมพ์ Moto2 แบบ 3 สูบ ขนาด 765 ซีซี ให้ได้ชมอย่างใกล้ชิด อีกทั้งได้รับเกียรติจาก มร.สตีฟ ซาร์เจนท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ พร้อมด้วยคุณจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้มาพบปะพูดคุย และเล่าเรื่องราวความเป็นมากว่าจะมาเป็นเครื่องยนต์ไทรอัมพ์ Moto2 อย่างใกล้ชิดและเป็นกันเองอีกด้วย
โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เครื่องยนต์ไทรอัมพ์ Moto2 ได้แสดงให้ผู้คนทั้งโลกได้เห็นถึงวิวัฒนาการตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงพละกำลังและความเร็ว ตลอดจนเสียงของเครื่องยนต์อันทรงพลังได้อย่างน่าทึ่ง โดยสามารถทำลายทุกสถิติของ Moto2 ที่ได้บันทึกไว้ในการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น สถิติต่อรอบการแข่งขัน (Race Lap Record) สถิติความเร็วที่สุด (Highest Top speed) รอบสถิติสนาม (Circuit Best lap) และตำแหน่งโพลโพสิชั่นใหม่ (New Pole Position Record) และยังคงเดินหน้าทำลายสถิติใหม่ ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง
ซึ่งนอกจากการออกบูธให้ทุกคนได้มาสัมผัสเครื่องยนต์ต้นแบบไทรอัมพ์ Moto2 อย่างใกล้ชิด รวมถึงมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก เช่น เกมส์แข่งรถ Moto2 ให้ได้ประลองฝีมือก่อนเข้าชมการแข่งขันในสนาม ตลอดจนการจำหน่ายคอลเลคชั่นเสื้อผ้า Moto2 รวมถึงคอลเลคชั่นอื่น ๆ ยังไม่พอ เพราะว่า ไทรอัมพ์ยังได้จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ! พาลูกค้าชมเบื้องหลังของ Moto2 กันถึง Paddock อีกทั้งยังได้ใกล้ชิดกับนักแข่งเรียกได้ว่าจัดเต็มแบบพิเศษกันสุด ๆ เฉพาะลูกค้าไทรอัมพ์เท่านั้น
หากใครพลาดกิจกรรมดี ๆ ครั้งนี้ของไทรอัมพ์ไปก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะเตรียมพบกันได้ใหม่อีกครั้งในการแข่งขัน ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ ปี 2020 โดย ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ก็ได้เตรียมจัดกิจกรรมดี ๆ ไว้ให้ลูกค้าคนพิเศษ แต่จะมีอะไรบ้างนั้นขอบอกไว้เลยว่าต้องคอยติดตามข่าวสารกันอย่างใกล้ชิดห้ามพลาดเด็ดขาด
ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th หรือติดตามข่าวสาร และกิจกรรมอื่น ๆ ได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand

เกี่ยวกับ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์:
ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์รายใหญ่ที่สุดของประเทศอังกฤษ ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1902 มีพนักงานทั่วโลกราว 2,000 คน มีบริษัทสาขาทั้งในประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส เยอรมนี สเปน อิตาลี ญี่ปุ่น สวีเดน กลุ่มประเทศเบเนลักซ์ บราซิล อินเดีย และไทย ซึ่งทางบริษัทเข้ามาทำการตลาดและจัดจำหน่ายในนาม บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ตั้งแต่ปี 2015 มีตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการกว่า 620 รายทั่วโลก บริษัทฯ มีฐานการผลิตจักรยานยนต์เต็มรูปแบบ 2 แห่งที่ฮิงค์ลีย์ เขตเลสเตอร์ไซร้ ประเทศอังกฤษ และที่ประเทศไทย รวมทั้งมีโรงงานประกอบรถจักรยานยนต์แบบ CKD (Completely Knocked Down) ในประเทศบราซิล และประเทศอินเดีย ปัจจุบันมีการผลิตรถจักรยานยนต์ราว 65,000 คันต่อปี โดยหัวใจหลักในการทำงานของ ไทรอัมพ์ คือ การมุ่งมั่นสร้างสรรค์รถจักรยานยนต์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ผสมผสานงานออกแบบที่สวย คลาสสิก ร่วมสมัย เข้ากับความแม่นยำในการควบคุมรถ และสมรรถนะอันเป็นเลิศ เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ