ผลิตภัณฑ์ Pureplus รับรางวัลเหรียญทองจากงานนวัตกรรมนานาชาติ International Invention & Trade Expo

ข่าวทั่วไป Tuesday October 15, 2019 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--เพียวพลัส ทรีโอ้ "พุทธชาติ พงศ์สุชาติ" นำผลิตภัณฑ์ PureplusTrio ภายใต้แบรนด์ Pureplus รับรางวัลเหรียญทอง สาขาสุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงเข่า ข้อ กระดูก ในงานนวัตกรรมนานาชาติ International Invention & Trade Expo ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อเร็วๆนี้ โดยเพียวพลัส ทรีโอ้ ผลิตภัณฑ์ดูแลเข่า ข้อ กระดูกสามารถคว้ารางวัลเหรียญทอง ในสาขานวัตกรรมอาหารเสริม จากการลงคะแนนของคณะกรรมการทั้ง 12 ประเทศ "พุทธชาติ พงศ์สุชาติ" เปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์ เพียวพลัส ทรีโอ้ ได้รับรางวัลเหรียญทองในงานนวัตกรรมนานาชาติ International Invention & Trade Expo ประเทศอังกฤษ โดยงาน International Invention & Trade Expo หรือ ITE จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีหมุนเวียนกันไปตามประเทศสมาชิกหลัก ซึ่งปีนี้จัดขึ้นที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและแลกเปลี่ยนนวัตกรรมระหว่างประเทศ ภายในงานนอกจากจะมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมในสาขาต่างๆ อาทิ ซอฟแวร์, การผลิต, เครื่องจักรอุตสาหกรรม, อาหาร, ยารักษาโรคแล้ว ยังมีการประกวดคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะรับรางวัลในสาขาต่างๆด้วย "สินค้าตัวนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่จะสร้างประโยชน์ให้ผู้คนได้ ให้ลองส่งประกวดดู พอรู้ว่าเข้ารอบก็ดีใจมาก รีบตีตั๋วมาลุ้นรางวัล คิดว่ารางวัลอะไรก็ได้ดีใจหมด แต่ก็อยากได้เหรียญทองที่สุด พอได้ทองจริงๆ มันตื้นตันใจ ดีใจมาก อยากให้ทุกคนร่วมภูมิใจในรางวัลนี้ไปด้วยกันว่าสินค้าไทยของเราไม่แพ้ใครในเวทีโลก สิ่งที่ทำมาตลอด 9 ปีในฐานะผู้ประกอบการคือตั้งใจทำสินค้าให้ดีที่สุดให้ลูกค้าเท่านั้น และวันนี้ด้วยยอดขายหรือรางวัลก็เป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่าสิ่งที่เราทำอยู่มันมาถูกทาง" ข้อมูลเพิ่มเติม : เพียวพลัสทรีโอ้ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเข่า-ข้อ-กระดูก ที่รวมเอาเทคโนโลยีล่าสุดในการสกัดคอลลาเจนเปปไทด์และคอลลาเจนไทพ์ทูที่ดูแลข้อเข่า และแคลเซียมแอลธีโอเนตที่เสริมสร้างกระดูกเข้าไว้ด้วยกัน จนเป็นผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาเข่าและกระดูกที่โดดเด่นที่สุดในงาน นับเป็นก้าวสำคัญของเทคโนโลยีอาหารของคนไทยที่สร้างชื่อในเวทีโลก