แอร์เอเชียคว้ารางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในเอเชีย ณ World Travel Awards ประจำปี 2562 ภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย

ข่าวท่องเที่ยว 15 ตุลาคม พ.ศ. 2562 17:40 น. —ThaiPR.net

สายการบินแอร์เอเชียคว้ารางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในเอเชียติดต่อกันเป็นปีที่ 7 พร้อมควบรางวัลชนะเลิศพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสายการบินราคาประหยัด ณ World Travel Awards ภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย ประจำปี 2562 นายรีอัด อัสมัต กล่าวว่า เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ติดต่อกัน การได้รับการยอมรับจากลูกค้าและเพื่อนร่วมงานในอุตสาหกรรมว่าเป็นสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในเอเชีย เป็นข้อพิสูจน์ถึงความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการพัฒนาสินค้าและบริการใหม่ๆ ที่สำคัญเราต้องขอบคุณพนักงานแอร์เอเชียออลสตาร์ทุกคน รวมทั้งพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ที่อดทนทำงานหนักเพื่อมอบประสบการณ์และสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา "

นายรีอัด อัสมัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินแอร์เอเชียมาเลเซีย เป็นผู้ขึ้นรับรางวัล โดยมีตัวแทนภาคธุรกิจและบุคคลสำคัญในภูมิภาคร่วมเป็นพยานในงานเลี้ยงอาหารค่ำซึ่งจัดขึ้นที่ Vinpearl Convention Centre

นายกราแฮม อี คุก ผู้ก่อตั้ง World Travel Awards กล่าวว่า แอร์เอเชียยังคงรักษามาตรฐานของสายการบินราคาประหยัดได้อย่างดีทั้งในเอเชียและที่อื่นๆ ความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการบริการให้ดีขึ้นตลอดของแอร์เอเชียนั้นถือว่าเป็นที่ยอมรับทั้งในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและจากสาธารณชนให้เป็น สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2562 อีกทั้งยังได้รับรางวัล ชนะเลิศพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสายการบินราคาประหยัด ประจำปี 2562

รางวัล World Travel Awards ถือเป็นรางวัลอันทรงคุณค่าและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2536 เพื่อมอบรางวัลให้แก่องค์กรในอุตสากรรมท่องเที่ยวที่ให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งรางวัลนี้ยังเป็นเครื่องหมายการันตีถึงความเป็นเลิศขององค์กรที่ได้รับรางวัลอีกด้วย