สั่ง LINE MAN ที่พัทยาได้แล้วนะ! ชูไลฟ์สไตล์ “อยากกินต้องได้กิน” อัดแน่น 4,000 ร้าน พร้อมโปร1 แถม 1 ถึงสิ้นเดือนตุลาคมนี้

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 16, 2019 08:45 —ThaiPR.net

สั่ง LINE MAN ที่พัทยาได้แล้วนะ! ชูไลฟ์สไตล์ “อยากกินต้องได้กิน” อัดแน่น 4,000 ร้าน พร้อมโปร1 แถม 1 ถึงสิ้นเดือนตุลาคมนี้

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ชมฉวีวรรณ

ชาวพัทยามีเฮ LINE MAN ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง บุกเมืองพัทยาแล้ววันนี้! เดินหน้าชูไลฟ์สไตล์ "อยากกินต้องได้กิน" อัดแน่นกว่า 4,000 ร้านครอบคลุมทั้งร้านแบรนด์ดังและร้านเด็ดทั่วเมืองพัทยา นำทีมโดย เสิร์ฟความสะดวกพร้อมบริการคุณภาพให้ชาวพัทยาในชีวิตประจำวัน พร้อมเอาใจนักท่องเที่ยวสายกินที่อยากให้ไม่พลาดทุกเมนูดังโดยไม่ต้องออกไปต่อคิว พร้อมค่าส่งเริ่มต้นเพียง 10 บาท แถมใจดีจัดเต็มกับโปร 1 แถม 1 จาก Sizzler, Tom N Toms, Dunkin Donut, Burger King, Au Bon Pain ถึงสิ้นเดือนตุลาคมนี้
นางสาววรานันท์ ช่วงฉ่ำ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาธุรกิจและการตลาด LINE MAN "จากความสำเร็จของ LINE MAN ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง ได้รับความไว้วางใจและเป็นที่นิยมจากผู้ใช้งานในกรุงเทพฯและปริมณฑลเป็นอย่างมาก วันนี้เราพร้อมแล้วที่จะขยายบริการฟู้ด เดลิเวอรี่มายังทั่วเมืองพัทยาพร้อมด้วยพันธมิตรอย่าง Wongnai และ LALAMOVE เพื่อยกระดับและเติมเต็มไลฟ์สไตล์เมืองพัทยาให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น โดยเรามั่นใจจากการมีจำนวนร้านอาหารในแพลตฟอร์มมากที่สุดกว่า 4,000 ร้าน ตั้งแต่ร้านแบรนด์ดังในศูนย์การค้า และ ร้านเด็ดท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็น แก้วกะเพราปู, ตำแซ่บ by Zine, ไข่หวานบ้านซูชิ, Aunya Daily Fresh, คุณบีขนมจีนสด, กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน, ข้าวต้มปลาแสมสาร, ผัดไทยสุโขทัย, เลือดหมูบ้านแม่ศรี, เตี๋ยวกะเพรา พัทยาใต้, ส้มตำหน้าเมือง, ครัวหน้าบาน, โจ้กะเพราเป็ด, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำนายปุ้ม และอีกมากมาย พร้อมกับแอปฯที่ใช้งานง่ายและบริการคุณภาพของพนักงานขับ LINE MAN"
งานนี้ LINE MAN พร้อมเดินหน้าตอบโจทย์ความ 'อยากกินต้องได้กิน' ในชีวิตประจำวันของชาวพัทยา ช่วยให้วันธรรมดาๆกลายเป็นวันพิเศษได้จากการได้ทานสิ่งที่อยากทาน นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังสามารถใช้ LINE MAN เลือกสั่งอาหารจากร้านดังที่โดนใจเพื่อมาทานในที่พัก โดยไม่ต้องออกไปต่อคิว เพราะอยากพักผ่อนอยู่ที่พักและไม่สะดวกที่จะออกไปทานที่ร้านอาหาร นอกจากนี้ยังสามารถใช้ LINE MAN ช่วยค้นหาร้านเด็ดลับๆที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนเพื่อลิ้มลองกับเมนูใหม่ได้เช่นกัน เพราะบ่อยครั้งที่นักท่องเที่ยวมักจะเลือกทานแต่กับร้านเดิมๆที่รู้จักผ่านสื่อ ซึ่ง LINE MAN มั่นใจว่าจะสามารถเข้ามาสร้างสีสันให้กับไลฟ์สไตล์ของเมืองพัทยาได้อย่างแน่นอน
พิเศษสำหรับชาวพัทยา LINE MAN ประเดิมโปรโมชั่นพิเศษด้วยค่าส่งเริ่มต้นเพียง 10 บาทจากร้านดังมากมาย พร้อมด้วยโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 จาก Sizzler, Tom N Toms, Dunkin Donut, Burger King และ Au Bon Pain ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคมนี้


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ