ซัมซุง จับมือ นอร์ส รีพับบลิค ส่งไลฟ์สไตล์ทีวี “เดอะ เซรีฟ” เติมเต็มศิลปะให้พื้นที่อยู่อาศัยโดดเด่นกว่าที่เคย

ข่าวเทคโนโลยี 16 ตุลาคม พ.ศ. 2562 09:28 น. —ThaiPR.net

ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จับมือ บริษัท นอร์ส รีพับบลิค จำกัด (Norse Republics) ผู้นำเข้าแบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านระดับลักซ์ชัวรี่ นำเสนอ "เดอะ เซรีฟ" (The Serif) ไลฟ์สไตล์ทีวีจากซัมซุงที่มาพร้อมกับดีไซน์อันโดดเด่น เปรียบเสมือนงานศิลปะชิ้นเอก ออกแบบโดยนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์สองพี่น้องชื่อดังระดับโลก อย่าง โรนัน และเออร์วาน บูรูลเลค (Ronan & Erwan Bouroullec) ภายในงานเปิดตัว ฟริตซ์ ฮานเซ่น ป๊อปอัพ สเปซ (Fritz Hansen Pop-Up Space) พื้นที่ซึ่งออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับการอยู่อาศัย ซึ่งถือเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญที่ซัมซุงได้นำเอานวัตกรรมมารวมกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

ซัมซุง จับมือ นอร์ส รีพับบลิค ส่งไลฟ์สไตล์ทีวี “เดอะ เซรีฟ” เติมเต็มศิลปะให้พื้นที่อยู่อาศัยโดดเด่นกว่าที่เคย

เดอะ เซรีฟ ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของซัมซุงที่ให้ความสำคัญด้านการพัฒนางานดีไซน์ควบคู่กับเทคโนโลยีล้ำสมัย ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวอักษรพิมพ์ใหญ่ 'ไอ (I)' ในภาษาอังกฤษ จนออกมาเป็นไลฟ์สไตล์ คิว แอลอีดี ที่ขนาดจอ 55 นิ้ว สวยงามไร้ที่ติในทุกมุมมองแบบ 360 องศา โดยวางจำหน่ายในราคา 59,990 บาท ร่วมสัมผัสไลฟ์สไตล์ทีวีสุดพรีเมียม "เดอะ เซรีฟ" ได้ที่ ฟริตซ์ ฮานเซ่น ป๊อปอัพ สเปซ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2562 ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ