ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดระบบ “เปรียบเทียบแฟรนไชส์” ง่าย คลิ๊กเดียวจบ!

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 16, 2019 15:53 —ThaiPR.net

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดระบบ “เปรียบเทียบแฟรนไชส์” ง่าย คลิ๊กเดียวจบ!

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

การลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ถือเป็นแนวทางยอดฮิตที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจอย่างมาก ข้อดีของระบบแฟรนไชส์คือการให้ผู้ลงทุนไม่ต้องเริ่มต้นจากศูนย์ ด้วยระบบการบริหารจัดการ วัตถุดิบ การส่งเสริมการตลาด รวมถึงแบรนด์แฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงก็มีฐานลูกค้าของตัวเองอยู่มาก ผู้ลงทุนสามารถจึงเริ่มต้นทำธุรกิจและมีกำไรได้เร็วยิ่งขึ้น
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์จากทั่วประเทศไว้กว่า 588 แบรนด์ได้พัฒนาระบบ "เปรียบเทียบแฟรนไชส์" ที่ให้ผู้สนใจลงทุนเปรียบเทียบข้อมูลของแต่ละแฟรนไชส์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น ลดปัญหาที่คนส่วนใหญ่อยากลงทุนแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแฟรนไชส์ไหนดีกว่ากันซึ่งในระบบเปรียบเทียบแฟรนไชส์นี้สามารถใช้งานได้ทั้งในคอมพิวเตอร์และบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน
สำหรับผู้ใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ให้เข้าไปที่หน้าหลักของwww.thaifranchisecenter.com แล้วคลิ๊กไปที่คำว่า "Franchise" และคลิ๊กที่คำว่า "ประเภท" จากนั้นให้เลือกหมวด "เปรียบเทียบแฟรนไชส์" ซึ่งจะมีการแบ่งหมวดหมู่ธุรกิจแฟรนไชส์ไว้มากมายเช่น หมวดอาหาร , หมวดเครื่องดื่มและไอศกรีม , หมวดเบเกอรี่ เป็นต้น ผู้ใช้งานเลือกคลิ๊กเข้าไปในหมวดหมู่ที่ต้องการและ ไปที่ "เพิ่มแฟรนไชส์" ซึ่งจะมีแบรนด์แฟรนไชส์ให้เลือกจำนวนมาก ยกตัวอย่างเช่น เลือกหมวดแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว สามารถเปรียบเทียบได้ 3 แบรนด์พร้อมกันเช่น เกาเหลาเนื้อธัญรส , เตี๋ยวเรือต่อชาม , รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน
(www.thaifranchisecenter.com ..... "Franchise"...... "ประเภท" ..... "เปรียบเทียบแฟรนไชส์" ......"เลือกหมวดหมู่แฟรนไชส์ที่ต้องการ...."เลือกแบรนด์แฟรนไชส์ที่ต้องการเปรียบเทียบ (สูงสุดได้ถึง 3 แบรนด์)
โดยข้อมูลในหน้าเปรียบเทียบจะแสดงให้เห็นชัดเจนถึงจำนวนสาขา ราคาแฟรนไชส์ ระยะเวลาในการก่อตั้ง และรายละเอียดอื่นๆที่น่าสนใจให้ผู้ลงทุนได้ตัดสินใจเลือกแฟรนไชส์ที่ต้องการโดยผู้ใช้งานสามารถเลือกขอข้อมูลแฟรนไชส์ที่ต้องการโดยกรอกรายละเอียดเพียงครั้งเดียวเท่านั้น
สำหรับผู้ใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนเข้าไปที่หน้าหลักของwww.thaifranchisecenter.com เลือก ออร์เดอร์ (แถบ 3 ขีดมุมซ้าย) แล้วเลือก "แฟรนไชส์ในหมวดหมู่ที่ต้องการ " และเลือก "เปรียบเทียบแฟรนไชส์" ซึ่งมีการแบ่งหมวดหมู่แฟรนไชส์ไว้เช่นเดียวกัน ผู้ใช้งานสามารถเลือกหมวดหมู่แฟรนไชส์และเลือกแฟรนไชส์ที่ต้องการเปรียบเทียบได้ครั้งละ2 แบรนด์ เช่น หมวดหมู่เครื่องดื่มและไอศกรีม ลองเลือกกลุ่ม "แฟรนไชส์ชานมไข่มุก" และเลือกแฟรนไชส์ที่ต้องการได้ 2 แบรนด์ เช่นเปรียบเทียบระหว่าง กขค ชานม 15 บาท กับ ซูโม่ชา
เมื่อเลือกแฟรนไชส์ที่ต้องการเปรียบเทียบได้แล้วให้กดที่คำว่า "เปรียบเทียบ" เราจะได้รายละเอียดเปรียบเทียบของทั้งสองแฟรนไชส์ ทั้งนี้ผู้สนใจข้อมูลแฟรนไชส์สามารถเลือกขอข้อมูลแฟรนไชส์ที่ต้องการโดยกรอกรายละเอียดเพียงครั้งเดียวเท่านั้น(สูงสุดได้ 2 แฟรนไชส์ในระบบมือถือ)
(www.thaifranchisecenter.com ..... "ออร์เดอร์ (สัญลักษณ์ 3 ขีดมุมบนซ้าย)" ..... "เปรียบเทียบแฟรนไชส์" เลือกหมวดหมู่แฟรนไชส์ที่ต้องการ ....... "เลือกแบรนด์แฟรนไชส์ที่ต้องการเปรียบเทียบ (สูงสุดได้ถึง 2 แบรนด์)
ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ได้มีตัวช่วยในการตัดสินใจที่สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ทีมงานยังมีแผนในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ให้ดีมากยิ่งขึ้นเพื่อให้สมกับเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมแฟรนไชส์รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
ผู้สนใจที่ต้องการใช้งานระบบ "เปรียบเทียบแฟรนไชส์" ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ คลิ๊กที่ https://bit.ly/32dxY98
สำหรับผู้ต้องการใช้งานระบบ "เปรียบเทียบแฟรนไชส์" ผ่านโทรศัพท์มือถือ เข้าไปที่ https://bit.ly/31djXqF
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ "เปรียบเทียบแฟรนไชส์" โทร .02-1019187

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ