จัดเต็ม! “เกรซ - ซาบีน่า” โชว์ Step เผ็ช เด็ดจนไฟลุกเวที กับงาน “โซล สตรีท” (SOUL ZTREET) ที่เฟ้นหาสุดยอดนักเต้น STREET DANCE ตัวจริง!

ข่าวบันเทิง Thursday October 17, 2019 08:59 —ThaiPR.net

จัดเต็ม! “เกรซ - ซาบีน่า” โชว์ Step เผ็ช เด็ดจนไฟลุกเวที กับงาน “โซล สตรีท” (SOUL ZTREET) ที่เฟ้นหาสุดยอดนักเต้น STREET DANCE ตัวจริง!

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--เป็นทุกอย่าง พลัส

"SOULFLOW BKK" สตูดิโอสอนเต้นชั้นนำแถวหน้าของไทย มีเป้าหมายมุ่งมั่นที่จะสร้างและพัฒนานักเต้นที่มีคุณภาพ เพื่อยกระดับวงการเต้นไปสู่มาตรฐานสากล ล่าสุดจัดงาน "SOUL STREET DANCE CAMP & DANCE BATTLE" ภายใต้แคมเปญ "SOUL ZTREET" โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างและพัฒนา DANCE COMMUNITY ในประเทศไทยให้เติบโตและยิ่งใหญ่มากขึ้น งานนี้ได้รวบรวมกลุ่มคนที่มีใจรักในการเต้นและ STREET แฟชั่นมาเจอกัน เปิดโอกาสให้เหล่านักเต้นได้โชว์ความสามารถกับการแข่งขัน Dance Battle 1 ON 1 ชิงเงินรางวัลกว่า 20,000 บาท และเพื่อให้คนทั่วไปเข้าถึงการเต้นได้มากขึ้น โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ซาบีน่า - อจิรภา ไมซิงเกอร์ และ เกรซ - ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล จาก THE FACE THAILAND และ ครูพลอย - อิษยา เทพพิทักษ์" เจ้าของสตูดิโอสอนเต้น SOULFLOW BKK มาร่วมจัดเต็มโชว์สเต็ปแด๊นซ์ เพื่อสร้างสีสันภายในงาน ณ Sale Galley อาคาร เพิร์ล แบงค็อก (อารีย์)
ครูพลอย - อิษยา เทพพิทักษ์ เจ้าของสตูดิโอสอนเต้น SOULFLOW BKK เผยว่า "วันนี้ดีใจที่เห็นเด็กไทยมาร่วม SOUL STREET DANCER CAMP เรียนเต้นพัฒนาทักษะกันอย่างหนาแน่น ทั้งคลาสครูเกาหลี ที่เคยมีผลงานการออกแบบท่าเต้นให้กับเหล่า KPOP IDOL ชื่อดัง รวมถึงคลาสครูไทยที่เคยกวาดรางวัลการแข่งขันเต้นระดับโลกมาแล้ว พลอยรู้สึกขอบคุณทุกคนที่มาร่วมสร้างและพัฒนา DANCE COMMUNITY ของเรา รวมถึงเข้าร่วมการแข่งขัน Dance Battle ซึ่งรายการครั้งนี้ถือว่าเป็นสนามประลองการเต้น เพื่อเฟ้นหา THE STREET DANCER ตัวจริงของ SOUL ZTREET เป็นครั้งแรก อยากให้ทุกคนทำเต็มที่แสดงความสามารถที่มีออกมาให้สุด เพื่อให้ทุกคนได้เห็นว่า DANCE COMMUNITY ของไทยเนี่ยมันเจ๋งแค่ไหน"
ซาบีน่า-อจิรภา ไมซิงเกอร์ เผยว่า "เด็กไทยมีความสามารถทางด้านการเต้นอยู่แล้ว ทุกคนที่มาในวันนี้มีศักยภาพที่พกมาอย่างเต็มเปี่ยม เวทีนี้เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ทุกคนแสดงความเป็นตัวตนของตัวเองออกมา ที่สำคัญวันนี้เรายังมีผู้สมัคร ที่จะมาท้ายดวลกันอย่างไม่มีใครยอมใคร เชื่อว่าถึงวันนี้จะมีผู้ชนะแค่หนึ่งเดียว แต่ทุกคนเอาชนะใจตัวเองได้ทุกคนเลยค่ะ"
เกรซ-ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล เผยต่อว่า "สำหรับเกรซเอง เกรซเติบโตมากับการเต้นอยู่แล้ว งานนี้เป็นงานที่เปิดโอกาสให้เกรซมาเต้นจริงจังอีกครั้งด้วย เชื่อว่างานนี้เป็นงานสำหรับคนที่มีความใฝ่ฝันในการเต้น ก็อยากให้ทุกคนสนุกไปให้เต็มที่ เพราะทีมงานทุกคนตั้งใจที่จะจัดงานนี้ขึ้นมาเพื่อสร้างความสุขให้ทุกคนเลยจริงๆ ค่ะ"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ