ผู้บริหาร INTERGOLD เข้ารับรางวัลในงาน Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 17, 2019 10:02 —ThaiPR.net

ผู้บริหาร INTERGOLD เข้ารับรางวัลในงาน Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด

คุณธีรรัฐ จุฑาวรากุล กรรมการผู้จัดการบริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด ได้เข้ารับรางวัล Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019 หรือ APEA 2019 ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา โดยได้เข้ารับรางวัลในสาขา Corporate Excellence Category ,Financial Services Industry ภายใต้ระบบการทำงานแบบ "Healthy Investment" หรือการดำเนินธุรกิจที่มุ่งเน้นให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการลงทุนอย่างยั่งยืน และมอบการบริการให้ลูกค้าอย่างดีที่สุด
รางวัล Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019 นี้มีเกณฑ์การพิจารณาองค์กรที่มีการพัฒนาด้านการจัดการบุคลากร การเติบโตของธุรกิจที่ชัดเจน การพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง และความเป็นเลิศในการดำเนินงาน นับเป็นความภาคภูมิใจของบริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด ที่ได้รับเกียรติและการยอมรับว่าเป็นองค์กรที่มีความโดดเด่น ในการชักนำบริษัทและบุคลากรให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยยึดมั่นการบริหารงานภายใต้แนวคิดการเติบโตอย่างยั่งยืน
คุณธีรรัฐ จุฑาวรากุล กรรมการผู้จัดการบริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด กล่าวว่า "บริษัทจะเติบโตอย่างยั่งยืนได้ก็ต่อเมื่อลูกค้าของเรามีพอร์ตการลงทุนที่ยั่งยืน เราต้องใส่ใจและพัฒนาทุกรายละเอียดของการทำงานเพื่อมอบสินค้าและบริการที่ดีที่สุด"
บริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด เป็นผู้นำเข้า-ส่งออกทองคำโดยตรงจากต่างประเทศ และให้บริการซื้อ-ขายทองคำแท่ง ทั้งขายปลีกและขายส่งแก่ลูกค้าทั่วประเทศไทย ผ่านระบบโทรศัพท์ (Gold Phone) และระบบออนไลน์ (Gold Online) ทั้งทองคำแท่ง 99.99% และ 96.5% เพื่อรองรับความต้องการของนักลงทุนทองคำแท่งโดยตรง ทั้งผู้ประกอบการธุรกิจค้าทองและผู้ลงทุนที่เป็นบุคคลธรรมดาทั่วไป ด้วยประสบการณ์ในวงการค้าทองคำกว่า 60 ปี นับตั้งแต่ปี 2499 มา จนถึงปัจจุบัน และยังคงมุ่งมั่นและยึดมั่นในแนวคิด การเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน ตลอดจนมุ่งเน้นการพัฒนาทีมงาน เพื่อให้สามารถดูแลลูกค้าด้วยความเอาใจใส่ และให้คำปรึกษาด้านการลงทุนทองคำแก่ลูกค้า เพื่อความสำเร็จด้านการลงทุน ได้ดีมากยิ่งขึ้นต่อไป
ทางบริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด ขอขอบคุณทุกความไว้วางใจและแรงสนับสนุนที่ทุกท่านมอบให้ อินเตอร์โกลด์ มาโดยตลอดรางวัลที่ได้รับคือคำสัญญาว่าเราจะทำให้ดีที่สุดเสมอ เพื่อการลงทุนที่ประสบความสำเร็จของลูกค้าทุกคน
https://www.facebook.com/IntergoldPage/
https://www.intergold.co.th/
http://line.me/ti/p/@intergold


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ