มน Monik ปล่อยซิงเกิ้ล“อย่ากังวล” ยอมรับแฟนเพลงชอบเพลงอกหัก

ข่าวบันเทิง Thursday October 17, 2019 16:34 —ThaiPR.net

มน Monik ปล่อยซิงเกิ้ล“อย่ากังวล” ยอมรับแฟนเพลงชอบเพลงอกหัก

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

มีผลงานออกมาติดๆ หลังจากพลิกบทบาทเป็นศิลปินเดี่ยว มน หรือ Mon Monik ในค่าย Holy Fox สังกัด LOVEiS Entertainment นับว่าเป็นศิลปินสาวที่ประสบความสำเร็จมากอีกคนหนึ่งจนถึงทุกวันนี้ เจ้าของเพลงฮิตอย่าง "อย่าให้ฉันคิด" "ฉันต้องคู่กับเธอ" และ "หากวันนั้น" และงานเดี่ยว "ตั้งแต่" และ "ถ้าไม่เจอเธอ" ก็ได้รับการตอบรับมากมาย ก็เป็นบทพิสูจน์ได้ว่า มน คือ ศิลปินเดี่ยวมีคุณภาพอย่างเต็มตัวกับซิงเกิ้ลล่าสุด "อย่ากังวล (No Worries)" ผลงานเดี่ยวลำดับที่ 3 ที่มนมั่นใจ เนื้อหาเพลงต้องโดนใจ คนที่ประสบกับเหตุการณ์แบบนี้ อย่างหนีไม่ได้
"รู้สึกว่า ปล่อยเพลงไปแล้ว แฟนเพลงจะอินกับเพลงเศร้าๆ อกหักๆ เพราะเนื้อหาตรงใจ เข้าถึงคนที่อยู่ในสถานะการณ์แบบนี้ เหมือนเพลงเราเป็นเพื่อนพวกเขาได้ดี มนก็ดีใจนะ"มน กล่าว
จากเนื้อหาที่พูดถึงการแสดงความเข้าอกเข้าใจ การปลอบใจให้อีกฝ่ายให้สบายใจว่า "อย่ากังวลไปเลย" ทั้งที่คนที่พูดกำลังต้องเผชิญกับความเสียใจที่รู้ว่าคนที่ตัวเองรัก ไม่ได้รักเราอีกต่อไปแล้ว ทำใจยอมรับความจริงโดยไม่รู้สึกอะไร แต่แค่เป็นการแสดงออกเพื่อให้คนที่ต้องการจะจากไป ได้จากไปได้อย่างสบายใจที่สุด เพราะท้ายที่สุดเราต่างรู้ดีว่า เมื่อหมดรักกันแล้ว การเหนี่ยวรั้งก็ยิ่งทำให้ทุกคนเจ็บปวดอยู่ดี
สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ"อย่ากังวล (No Worries)" ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube: HolyFox Records และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage: HolyFox/LOVEiS/Mon Monik Instagram : LOVEiS_News / monikmackitty


แท็ก ศิลปิน  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ