คอตโต้ เปิดตัวกระเบื้องภายใต้คอนเซ็ป “Well Being Collection” เพื่อเติมเต็มคุณภาพชีวิตของการพักอาศัย งานบ้านและสวนแฟร์ 2562

ข่าวอสังหา Thursday October 17, 2019 17:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--PR Solution คอตโต้ โดยบริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของไทย ขอชวนเข้าร่วมชมนวัตกรรมของกระเบื้อง ที่ดีที่สุด เพื่อเติมเต็มคุณภาพชีวิตของการพักอาศัย จากแบรนด์คอตโต้ (COTTO) ที่นำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดชุด "Well Being Collection" ภายใต้แนวคิดที่ต้องการให้ทุกพื้นผิวสัมผัส ตอบกับทุกจังหวะของการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น สำหรับพื้นที่ ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ มีความปลอดภัยในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องคอตโต้ Anti – Slip (R11) กระเบื้องลดความเสี่ยงการลื่นล้ม หรือ กระเบื้องคอตโต้ Hygienic Tile กระเบื้องยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวปลอดภัยในทุก ๆ พื้นที่ภายในบ้าน เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพอนามัย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ ที่น่าสนใจ พร้อมสัมผัสกระเบื้องคอตโต้ Well Being Collection ที่จะช่วยเติมเต็มคุณภาพชีวิตให้กับทุกท่าน พบกันที่บูธกระเบื้องคอตโต้ภายในงานบ้านและสวนแฟร์ 2562 ตั้งแต่วันที่ 18 – 27 ตุลาคม 2562 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี