ทีวีไกด์ลิ้มรสก๋วยเตี๋ยวเสี่ยงโชค ท่องถิ่นอารยธรรม เมืองลพฯ สถานที่ครบเครื่องเรื่องเที่ยว

ข่าวท่องเที่ยว 16 ตุลาคม พ.ศ. 2562 14:47 น. —ThaiPR.net

ลุ้นเสี่ยงดวง เสี่ยงโชคจากเลขเด็ดใต้ชามกับ "ก๋วยเตี๋ยว เฉลิมไทย" สูตรเด็ดความอร่อยแห่งดินแดนลพบุรี พร้อมก่อร่างสร้างบ้านกันที่ "บ้านดินมดแดง" ซึ่งงานนี้ฝรั่งยิ้มกว้าง "แดเนียล เฟรเซอร์" ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ มาส์กหน้าจากดินเหนียวตามธรรมชาติ และร่วมสนุกกับกิจกรรมที่ชวนให้หลงไหลกว่า 40 อย่าง ที่ "บ้านสวนขวัญ"

ทีวีไกด์: ลิ้มรสก๋วยเตี๋ยวเสี่ยงโชค ท่องถิ่นอารยธรรม เมืองลพฯ สถานที่ครบเครื่องเรื่องเที่ยว

ชมศิลปะสุดแนว "สตรีทอาร์ท" มีทั้งภาพน่ารักๆ และภาพที่สะท้อนอัตลักษณ์ของชาวลพบุรี ต่อด้วยความอร่อยเด็ดที่ "ก๋วยเตี๋ยว เฉลิมไทย" ร้านนี้มีความพิเศษต่างจากที่อื่นอย่าง 'เซียมซี ใต้ชาม' ซึ่งก๋วยเตี๋ยวทุกชามจะมีหมายเลขอยู่ข้างใต้สามารถนำเลขนั้นไปลุ้นดวงแบบสนุกๆ ได้ จากนั้นไปร่วมสร้างความสุขที่ "บ้านดินมดแดง" ที่จะให้ทุกคนร่วมกันสร้างบ้านด้วยดินเหนียว รวมถึงได้เรียนรู้ประโยชน์ต่างๆ ของดิน จากนั้นไปคาเฟ่น่ารักน่านั่งอย่างร้าน "Nom Cup D" คาเฟ่ไซส์มินิตั้งอยู่ตรงข้ามกับวังนารายณ์ เป็นอีกหนึ่งที่ๆ สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด ปิดท้ายด้วยแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรกับ "บ้านสวนขวัญ" เขามีกิจกรรมมากกว่า 40 อย่าง เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกกับสิ่งดีๆ ที่อาจไม่เคยได้ลอง

ทีวีไกด์: ลิ้มรสก๋วยเตี๋ยวเสี่ยงโชค ท่องถิ่นอารยธรรม เมืองลพฯ สถานที่ครบเครื่องเรื่องเที่ยว

เยือนแผ่นดินทองสมเด็ดพระนารายณ์ ไปกับ "แดเนียล เฟรเซอร์" ในรายการหลงรักยิ้ม วันเสาร์ ที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 14.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหว ต่าง ๆ ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/longrukyim/


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ