นกแอร์ ลุยช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยอย่างต่อเนื่อง ยึดคอนเซปต์ “ทุกๆสาธารณภัยที่คนไทยเดือดร้อน ไม่เคยไม่มีเรา”

ข่าวทั่วไป Friday October 18, 2019 13:32 —ThaiPR.net

นกแอร์ ลุยช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยอย่างต่อเนื่อง ยึดคอนเซปต์ “ทุกๆสาธารณภัยที่คนไทยเดือดร้อน ไม่เคยไม่มีเรา”

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น

"นกแอร์" ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจากพายุโพดุล และพายุคาจิกิ ที่จังหวัดอุบลราชธานี ด้านแม่ทัพใหญ่ "วุฒิภูมิ จุฬางกูร" ย้ำแม้สถานการณ์จะทุเลาแล้ว แต่ยังต้องเดินหน้าช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยอย่างต่อเนื่อง พร้อมยึดหลัก "ทุกๆสาธารณภัยที่คนไทยเดือดร้อน ไม่เคยไม่มีเรา"
นายวุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากเกิดอุทกภัยจากพายุโพดุล และพายุคาจิกิ ที่ทำให้เกิดน้ำท่วมครั้งใหญ่ และส่งผลกระทบให้เกิดความเสียหายอย่างมากในจังหวัดอุบลราชธานี โดยในขณะนี้สถานการณ์ได้เริ่มคลี่คลาย และน้ำได้ลดลงจนหมดแล้ว
อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเหตุการณ์ของผู้ประสบอุทกภัยจะเริ่มคลี่คลายลง และสถานการณ์น้ำท่วมได้ลดลงแล้ว แต่ทางสายการบินนกแอร์ยังไม่หยุดที่จะช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบอุทกภัย และในปัจจุบันสายการบินนกแอร์ยังได้ลงพื้นที่ร่วมมือกับพันธมิตรมากมาย อาทิเช่น อาสาดุสิต, มูลนิธิกู้ภัยสยามนนท์, มูลนิธิกู้ภัยฮุก31, มูลนธิกู้ภัยศิริกรณ์, มูลนิธิกู้ภัยจีตัมเกาะ และจากกองพันที่ 3 กรมทหารราบที่ 6 เพื่อร่วมกันช่วยเหลือ เยียวยา ฟื้นฟู พี่น้องที่ประสบอุทกภัยในจังหวัดอุบลราชธานี
นอกจากนี้สายการบินนกแอร์ ยังร่วมกับ รพ.บางประกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อลงพื้นที่ออกตรวจ และส่งทีมแพทย์เข้าช่วยเหลือดูแลประชาชน พร้อมทั้งรักษา และจ่ายยาให้แก่ชาวบ้านที่เจ็บป่วยจากเหตุการณ์อุทกภัยดังกล่าวอีกด้วย
"สายการบินนกแอร์ได้เริ่มเข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยตั้งแต่ที่อุทกภัยเริ่มเกิดขึ้น และตลอดเวลาที่เกิดเหตุอุทกภัยสายการบินนกแอร์ยังได้ร่วมกับพันธมิตรอีกมากมาย เพื่อเข้าช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบอุทกภัยครั้งนี้ และตอนนี้ถึงแม้ว่าสถานการณ์จะเริ่มทุเลาลง แต่ก็ยังมีพี่น้องที่ประสบอุทกภัยในครั้งนี้ที่ต้องการความช่วยเหลืออยู่อีกมาก และสายการบินนกแอร์ซึ่งเป็นสายการบินของคนไทยก็พร้อมที่จะเข้าช่วยเหลือ เพราะทุกๆสาธารณภัยที่คนไทยเดือดร้อน ไม่เคยไม่มีเรา"นายวุฒิภูมิ กล่าว


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ