ภาพข่าวบี.กริม เทรดดิ้ง ลงนามเซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่าย Trina Home Solar

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 18, 2019 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--บี.กริม เทรดดิ้ง คอร์เปอเรชั่น คุณอัญชนา โลหบูรณนนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี.กริม เทรดดิ้ง คอร์เปอเรชั่น จำกัด พร้อมด้วย Mr.Todd Li, Sales Director บริษัทTrina Solar Energy Development Pte Ltd. ผู้นำการผลิตแผงโซล่าร์เซลล์ระดับโลกที่ตอบโจทย์ในทุกความต้องการของลูกค้าด้านพลังงานแสงอาทิตย์ ร่วมลงนามสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ Trinahome Solar ชุด Solar Rooftop Package สำหรับบ้านพักอาศัย โดยบริษัท บี.กริม เทรดดิ้ง คอร์เปอเรชั่น จำกัด จะเป็นผู้จำหน่ายอุปกรณ์ให้กับผู้ติดตั้ง ร้านค้า ตัวแทนจำหน่ายและนักพัฒนาเพื่อนำไปติดตั้ง ภายในงานมี คุณสุดินา ตังประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายขายอาวุโส ฝ่ายวิศวภัณฑ์ไฟฟ้า บริษัท บี.กริม เทรดดิ้ง คอร์เปอเรชั่น จำกัด และคุณธณิกานต์ ศิริพูลศฤงฆ์ ผู้จัดการพัฒนาธุรกิจ บริษัท Trina Solar Energy Development Pte Ltd. ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้