อยากเป็นคนเหนือคน ต้องมีให้เหนือใคร “จอมขมังเวทย์ 2020” แอคชั่น มันส์สนั่น ถล่มทุกคาถา ประกาศศักดาภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี 14 พ.ย.นี้

ข่าวบันเทิง 21 ตุลาคม พ.ศ. 2562 09:33 น. —ThaiPR.net

ประกาศศักดาภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ปิดท้ายปี 2562 "จอมขมังเวทย์ 2020" โดยผู้กำกับต้นฉบับ "ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์" ที่จะขึ้นจอถล่มอาคมขลัง การแสดงสุดเข้มข้น และแอคชั่นเดือดระอุ 14 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ เปิดคลิปใหม่แห่งการเผชิญหน้าครั้งสำคัญของเหล่าจอมขมังเวทย์ที่จะทำให้คุณลืมทุกคาแร็กเตอร์ที่เคยรู้จักของพวกเขา… "หมาก-ปริญ สุภารัตน์" จะสยบทุกอวิชชามนตร์ดำ เขาต้องเป็นจอมขมังเวทย์ "นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช" จะตามหาทุกอวิชชามนตร์ดำ เขาต้องเป็นจอมขมังเวทย์ "ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล" จะครอบครองทุกอวิชชามนตร์ดำ เขาต้องกลับมาเป็นจอมขมังเวทย์ ของบางอย่างมันต้องมี หนังเรื่องนี้มันต้องดู #จอมขมังเวทย์2020 พร้อมก้าวเข้าสู่โลกอาคมครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเป็นทวีคูณ แอคชั่น มันส์สนั่น ถล่มทุกคาถา 14 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ สกู๊ป : https://youtu.be/0ApkCXFpbk4

อยากเป็นคนเหนือคน ต้องมีให้เหนือใคร “จอมขมังเวทย์ 2020” แอคชั่น มันส์สนั่น ถล่มทุกคาถา ประกาศศักดาภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี 14 พ.ย.นี้

"มันเป็นเรื่องของวิถีของจอมขมังเวทย์ที่แอคชั่นกัน ภาคนี้เราจะได้เห็นอะไรที่มันตื่นตาตื่นใจมากกว่าภาคที่แล้ว" (ต้อม ปิยะพันธุ์)

"ต้องฟิตร่างกายมากๆ เลยครับ เพราะเรื่องนี้บู๊หนักมาก ทุกคิวคือมีบู๊ทุกคิว แมนๆ มันส์ๆ" (หมาก ปริญ)

"นอกจากแอคชั่นที่เป็นแฟนตาซีแล้ว มีแอคชั่นแล้วก็ยังได้เล่นความรู้สึกด้วย" (นก ฉัตรชัย)

"ใช้ทุกอย่างที่ร่างกายมีเท่าที่จะทำได้ ไม่ใช่แค่ผ่านหัว ผ่านร่างกาย ผ่านทั้งตัว ผ่านทุกอย่าง ของมันเยอะมากเลยต้องปล่อยออก" (ก๊อต จิรายุ)


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ