กสิกรไทย สุดล้ำ เปิดตัวเครื่องแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอัตโนมัติ เอาใจสายเที่ยว แลกเองที่เครื่องแถมได้เรทถูกสุดๆ โลกต้องจำ

ข่าวหุ้น-การเงิน 21 ตุลาคม พ.ศ. 2562 10:01 น. —ThaiPR.net

นายอมร สุวจิตตานนท์ (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และ นายมานาบุ ชินทานิ (ขวา) ประธานกรรมการเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ActPro จำกัด ร่วมเปิดตัวเครื่องแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอัตโนมัติ (Automated Currency Exchange Machine) สามารถแลกเงินบาทเป็นเงินต่างประเทศได้ 3 สกุลเงิน ได้แก่ สกุลเงิน USD, EUR, JPY และแลกเงินต่างประเทศเป็นเงินไทยบาท ได้ 12 สกุลเงิน ได้แก่ สกุลเงิน USD, EUR, GBP, AUD, SGD, CNY, HKD, KRW, TWD, JPY, MYR, CHF ลูกค้าสามารถแลกเงินได้ด้วยตนเองที่เครื่องได้ตลอด 24 ชั่วโมง ได้เรทถูกสุดๆ กว่าทุกธนาคารและร้านแลกเงิน ไม่มีค่าธรรมเนียมในการแลกเงิน สามารถทำรายการได้ไม่เกิน 30,000 บาทต่อรายการ และสูงสุดไม่เกิน 99,999 บาทต่อวันต่อคน พร้อมให้บริการที่ชั้น B1 สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิ้งค์ สุวรรณภูมิ เมื่อเร็วๆ นี้

พิเศษ!!! สำหรับลูกค้าที่แลกเงินที่ตู้แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอัตโนมัติตั้งแต่ 20,000บาทขึ้นไป/สลิปภายใน 31 ธ.ค. 62 สามารถนำใบเสร็จแลกเงินไปแลกรับฟรี มะม่วงปั่นสูตรพิเศษ มูลค่า 109 บาท จากร้าน Mango Star หรือ ชานมไข่มุก 1 แก้ว มูลค่า 45 บาท จากร้าน Monte's Cup หรือ น้ำผลไม้ปั่น Basic Smoothies 1 แก้ว มูลค่า 35 บาท จากร้าน Health Me ที่แอร์พอร์ตเรลลิ้งค์ สถานีสุวรรณภูมิ