ภาพข่าวกลุ่มบริษัทไอวีแอลคว้ารางวัลองค์กรลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ปี 2562

ข่าวเศรษฐกิจ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2562 11:28 น. —ThaiPR.net

บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) หรือ ไอวีแอล นำโดย บริษัท อินโดรามา ปิโตรเคม จำกัด (ระยอง) เข้ารับโล่รางวัลเชิดชูเกียรติองค์กรที่มีความมุ่งมั่นและมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องในการลดหรือหลีกเลี่ยงการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ประจำปี 2562 จากองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน และมูลนิธิสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ผงพลาสติก PTA (Purified Terephthalic Acid) ของไอวีแอลยังได้รับการรับรองฉลากลดคาร์บอนอีกด้วย ซึ่งแสดงถึงความมุ่งมั่นของไอวีแอลในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากกระบวนการผลิต สอดคล้องกับเจตนารมย์ในการดำเนินธุรกิจที่มุ่งเน้นการรีไซเคิล ลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ และเพิ่มการใช้พลังงานทดแทน ซึ่งจะสร้างผลกระทบเชิงบวกที่สำคัญต่อการพัฒนาความยั่งยืนในระยะยาว

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัทไอวีแอลคว้ารางวัลองค์กรลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ปี 2562

บุคคลในภาพ (เรียงลำดับจากซ้าย) : นายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน, นางนิศากร โฆษิตรัตน์ ประธานกรรมการบริหารสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย และนายชาญ ไชยรักษ์ ผู้จัดการส่วนความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม บริษัท อินโดรามา ปิโตรเคม จำกัด (ระยอง)