ฟินมากค่ะซิส !! “ลี ฐานัฐพ์” อาสาเนรมิตริมฝีปากสวยให้สาวๆ กลางงานเปิดตัว “Tiby” Premium Lip Tint ครั้งแรกในไทย

ข่าวบันเทิง Monday October 21, 2019 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--Infinite Communications ทำเอาสยามสแควร์สดใสยิ่งกว่าทุ่งลาเวนเดอร์ เมื่อ "Tiby" แบรนด์เครื่องสำอางนำเข้าจากประเทศเกาหลี ภายใต้การดูแลของ Mr. Jae Ho Lee CEO ของบริษัท The Giant Thailand ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์ Tiby Premium Lip Tint พรีเมี่ยม ลิปทิ้นท์สูตรน้ำแบบซอง นำเข้าจากประเทศเกาหลี ณ Beautrium Flagship Store สยามสแควร์ ซอย7 เมื่อวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดย Mr.Jae Ho Lee ได้กล่าวถึง การเปิดตัวแบรนด์ Tiby ไว้ว่า "วันนี้เป็นการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยของ Tiby Premium Lip Tint นะครับรวมถึงเป็นการวางขายวันแรกที่ Beautrium ด้วย ผมดีใจที่กระแสตอบรับต่อสินค้าของเราเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน เราตั้งใจที่จะนำเอาสินค้าคุณภาพมาให้สาวๆไทยได้ลองใช้กัน โดยเริ่มจากสินค้าชิ้นแรก Tiby Premium Lip Tint เป็นลิปทิ้นท์สูตรน้ำแบบซองบินตรงมาจากเกาหลี พร้อมคัดเฉดสีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 4 สี มาให้สาวไทยโดยเฉพาะ แถมยังมีเนื้อสัมผัสบางเบา อ่อนโยน เกลี่ยง่าย ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน Mix & Match สีสันได้หลากหลายสไตล์ จะทาแก้มทาปาก ก็2in1ได้เลย ผมขอขอบคุณทุกคนที่มาร่วมสนุกกันในงานวันนี้ และขอฝากแบรนด์น้องใหม่ที่ใส่ใจคุณภาพอย่าง Tiby ไว้ด้วยนะครับ" ก่อนที่พิธีกรจะเชิญ Beauty Blogger สาวชื่อดัง AMY Kitiya ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงเทรนการแต่งหน้าแบบสาวเกาหลี รวมถึงการแนะนำวิธีการเลือกสีลิปให้เหมาะกับสีผิวเพื่อเพิ่มเสน่ห์ในตัวเอง และเคล็ดลับการแต่งหน้าเก๋ๆอีกเพียบ และไฮไลท์เด็ดของวันนี้จะทุกคนตั้งตารอ ลี ฐานัฐพ์ เปิดตัวโชว์พิเศษ ที่ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับที่มารอเจอหนุ่มลีกันแบบแน่นเต็มพื้นที่ Beautrium เคลิ้มไปตามๆกัน ก่อนจะหนุ่มลีจะทำให้สาวๆใจหวิวอีกครั้งกับการเผยสเปคสาวในฝัน ว่าจะต้องทาลิปแบบไหน งานนี้พูดยังไม่ทันจบสาวๆควักลิปขึ้นมาเติมกันเกรียวเลยจ้า ความพิเศษยังไม่จบแค่นี้เมื่อถึงเวลาจับรางวัลสาวผู้โชคดีที่จะขึ้นมาให้หนุ่มลีบรรจงทาปากให้ด้วย Tiby Premium Lip Tint บอกเลยว่าใกล้ชิดมากกกกกก ทำเอาคนที่ยืนมาตาร้อนผาวเลยทีเดียว ก่อนจะลาทุกคนไปกับอีกหนึ่งเพลงส่งท้าย งานนี้นอกจากจะได้สวยกลับบ้าน แล้วฟินสุดๆอีกด้วย และเหนือกกว่ากิจกรรมดีๆที่จัดขึ้นในงานวันนี้แล้ว ทาง Tiby Premium Lip Tint ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ Tiby Girl Contest 2019 มาให้สาวๆทุกคนร่วมสนุกกัน เพียงถ่ายรูปกับผลิตภัณฑ์ ลงโซเชียลมีเดียของตัวเองพร้อมแทค Instagram @tiby_thailand หรือ Facebook @tibythailand รวมถึงแฮชแทค #tibygirlcontest #tibyliptint พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ แค่เพียงเท่านี้ก็จะได้มีสิทธิ์ลุ้นเป็น Tiby Girl Thailand 2019 พร้อมรับของรางวัลแบบจุกๆ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ fanpage: www.facebook.com/TibyThailand และ Instagram @tiby_thailand มาร่วมเป็นสาว Tiby Girl ด้วยกันนะคะ