ลูกค้าทรูมูฟ เอช เที่ยวเมืองนอกไม่ต้องเปลี่ยนซิมกับแพ็กเสริมเน็ตในต่างประเทศสำหรับลูกค้ารายเดือน พร้อมรับเน็ตเพิ่มทันทีอีก 1 GB

ข่าวเทคโนโลยี 21 ตุลาคม พ.ศ. 2562 15:38 น. —ThaiPR.net

ทรูมูฟ เอช เอาใจลูกค้านักเดินทาง เปิดตัว 2 แพ็กเกจเสริมสำหรับลูกค้า ทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนให้ใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ง่ายๆในต่างประเทศโดยไม่ต้องเปลี่ยนซิมไม่ต้องเลือกเครือข่าย *พิเศษ รับอินเตอร์เน็ตเพิ่มอีก1G เป็น 7GB ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มกราคม 2563 ไม่พลาดทุกการติดต่อ แพ็กเกจเสริมเดินทางต่างประเทศสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน ตั้งแต่ 7 ตุลาคม 2562 - 31 มกราคม 2563 ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางช่องทาง True Move H Care โทร 1242 หรือ ทาง http://www.truemove-h.com/roaming

• แพ็กเกจ TRAVEL ASIA ที่สามารถใช้งานได้ในกว่า 20 ประเทศให้เล่นเน็ตเต็มสปีด 6GB นาน 10 วันในราคา 399 บาท สมัครได้โดยเปิดโรมมิ่งที่ไทยก่อนเดินทาง โดยกด *112*1# แล้วโทรออก เปิดใช้งานแพ็กเกจเมื่อถึงปลายทางโดยกด *118*399# แล้วโทรออกอีกครั้ง
  • แพ็กเกจ TRAVEL WORLD ที่สามารถใช้งานได้ในกว่า 60 ประเทศ ให้เล่นเน็ตเต็มสปีด 6GB นาน 15 วันในราคา 899 บาท สมัครได้โดยเปิดโรมมิ่งที่ไทยก่อนเดินทาง โดยกด *112*1#
แล้วโทรออก เปิดใช้งานแพ็กเกจเมื่อถึงปลายทางโดยกด *118*899# แล้วโทรออก