งานสัมมนาฟรี PinGs ครั้งที่ 37 @โรงแรมเมเปิลบางนา

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 21, 2019 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--เทนโช งาน PinGs ครั้งที่ 37 เรากลับมาอีกครั้งตามความเรียกร้อง!! สัมมนาฟรี หัวข้อ "ยกระดับวิศวกรจัดซื้อ สู่เทรนด์โลกยุคใหม่อย่างยั่งยืน" โดย อาจารย์ ภิญโญ ธันวารชร คุณคิดว่า Innovative Goods & Service ควรจะ comply กับ ISO 20400/2017 หรือไม่ ? มาร่วมหาคำตอบกันในสัมมนาครั้งนี้ด้วยกันเถอะค่ะ งานสัมมนาครั้งนี้ พิเศษกว่าทุกครั้ง จากข่าวสารมากมายเกี่ยวกับโลกใบนี้ ที่สิ่งแวดล้อมได้รับผลกระทบจากการกระทำของของมนุษย์ เราทุกคนสามารถมีส่วนร่วมช่วยกันได้ในทุกๆองค์กร ซึ่งในวงการอุตสาหกรรม โดยเริ่มที่ฝ่ายฝ่ายจัดซื้อและวิศวกรรม (Key Drivers) ซึ่งถือว่าเป็นพลังขับเคลื่อนหลักของระบบอุตสาหกรรม จะเสียเงินไปสัมมนาแพงๆทำไม เรามีหลักสูตรนี้มาให้คุณถึงที่แล้ว ใส่ใจโลกวันนี้ ยั่งยืนแน่นอน ธุรกิจที่ยั่งยืน ต้องคำนึงถึงการดำเนินธุรกิจที่สังคมและสิ่งแวดล้อมโตไปพร้อมๆกันกับองค์กร ถือเป็นกลยุทธ์สำคัญที่ชนะใจผู้บริโภค และยังเป็นเครื่องมือในการยืดอายุธุรกิจ พร้อมสร้างกำไรและความมั่นคงในระยะยาวให้กับองค์กรอีกด้วย มาร่วมสร้างธุรกิจที่ยั่งยืนด้วยกันนะคะ ลงทะเบียนสำรองที่นั่งวันนี้ได้ที่นี่ : https://forms.gle/gzQv8eWMmc2Uvw1WA ดูรายละเอียดหลักสูตร คลิ๊กที่นี่ : http://bit.ly/2mT0nBu วัน : 14 พฤศจิกายน 2562 เวลา : 8.30 - 16.00 น. สถานที่ : โรงแรมเมเปิล บางนา ติดต่อ : 086-303-5847 (คุณจิ๋ว) E-mail : seminar.pings@gmail.com
แท็ก วิศวกร