เจมาร์ท รุกอีสปอร์ต จัดการแข่งขัน “PUBG MOBILE DUO TOURNAMENT” มาเป็นคู่มันส์กว่า...ปลุกฝันให้เป็นจริง ใครๆ ก็เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตได้

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 21, 2019 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--IR PLUS เจมาร์ท ผุดบิ๊กโปรเจ็กต์ จัดแข่งขันอีสปอร์ตครั้งแรก ภายใต้ชื่องาน Jaymart x Samsung Galaxy A70 "PUBG MOBILE DUO TOURNAMENT" ผนึกกำลังเกมมือถือสุดฮอตฮิตระดับโลก "PUBG Mobile" ชวนเหล่าเกมเมอร์ลงสนามประชันฝีมือ ปลุกไฟในตัวผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขัน ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 60,000 บาท โดยมีผู้นำทางด้านสมาร์ทโฟน SAMSUNG Galaxy A70 ร่วมเป็นพันธมิตร สร้างประสบการณ์ให้วงการเกมมิ่งไทย สนใจลงทะเบียนได้แล้ว ตั้งแต่ 19 – 24 ตุลาคมนี้ ก่อนพบกันในนัดชิงชนะเลิศ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ในงาน Jaymart Mobile & Gadget Show 2019 ที่แฟชั่นไอซ์แลนด์ หวังตอกย้ำการรับรู้ในการเป็น Gadget Destination ให้กับ เจมาร์ท รวมถึงการเดินหน้ารุกตลาดเกมมิ่ง เพื่อต่อยอดความแข็งแกร่งและครองใจกลุ่มลูกค้าเกมเมอร์ทุกระดับ นับเป็นการจัดงานอีสปอร์ตครั้งแรกของเจมาร์ท ในฐานะผู้นำร้านค้าปลีกสมาร์ทโฟนรายใหญ่ที่จะเข้ามาร่วมเขย่าตลาดนี้ ตอบรับอุตสาหกรรมอีสปอร์ตที่เติบโตเร็วมาก ขณะที่เทรนด์สมาร์ทโฟนสามารถครองตลาดเกมทั่วโลก ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้น การเลือกใช้ดีไวซ์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน จะยิ่งเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างเหนือระดับ โดยมี บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคทรอนิคส์ จำกัด (SAMSUNG) ในการสนับสนุนสมาร์ทโฟนสเปคเทพ SAMSUNG Galaxy A70 เพื่อใช้ในการแข่งขัน และร่วมเป็นพันธมิตรในการจัดงาน คอเกม PUBG Mobile ห้ามพลาด!!! การแข่งขันในครั้งนี้ จะเป็นแบบ Duo Tournament ในโหมดแข่งขันเป็นคู่ ไม่จำเป็นต้องมีถึง 4 คน ก็เข้าร่วมแข่งขันได้ แค่จูงมือคู่ซี้มา ก็แข่งได้แล้ว เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 19 – 24 ตุลาคมนี้ ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ https://forms.gle/i7S4U8kufDHVFpxR8 ประกาศกลุ่มการแข่งขัน รอบคัดเลือกวันแรก ในวันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2562 จัดแข่งขันรอบคัดเลือกออนไลน์ 2 รอบ คือ รอบ 256 ทีม ในวันพุธที่ 30 ตุลาคม 2562 และรอบ 64 ทีม วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2562 และพบกับผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศ 8 ทีม ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 1 Zone Center Court ในงาน Jaymart Mobile & Gadget Show 2019 เจมาร์ท ยกทัพสินค้าสมาร์ทโฟน ฮอตไอเทม แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์เสริม สินค้ากลุ่มเกมมิ่ง และสินค้า ioT มาจัดโปรโมชั่นพิเศษลดสูงสุด 90% รวมทั้ง สร้างประสบการณ์ใหม่กับการแข่งขันอีสปอร์ต "Jaymart x Samsung Galaxy A70 PUBG MOBILE DUO TOURNAMENT" ภายใต้คอนเซ็ปต์ การปลุกฝันให้เป็นจริง ใครๆก็เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตได้แล้ววันนี้