ช่องเวิร์คพอยท์ คว้า 6 รางวัลยิ่งใหญ่ระดับเอเชียตัวแทนประเทศไทย เข้าสู่รอบตัดสินในงาน ASIAN ACADEMY CREATIVE AWARDS 2019

ข่าวบันเทิง Monday October 21, 2019 17:11 —ThaiPR.net

ช่องเวิร์คพอยท์ คว้า 6 รางวัลยิ่งใหญ่ระดับเอเชียตัวแทนประเทศไทย เข้าสู่รอบตัดสินในงาน ASIAN ACADEMY CREATIVE AWARDS 2019

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--ช่องเวิร์คพอยท์

สร้างความภาคภูมิใจให้กับวงการโทรทัศน์ไทยอีกครั้ง เมื่อสถานีโทรทัศน์ช่องเวิร์คพอยท์ ได้รับการตัดสินให้เป็นผู้ชนะคว้ามาได้ถึง 6 รางวัล เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทย ในการเข้าสู่รอบตัดสินรางวัลสุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ASIAN ACADEMY CREATIVE AWARDS 2019 หรือรางวัล AAA สำหรับในปีนี้ได้มีการประกาศรางวัล Regional Winner ของประเทศในทวีปเอเชีย อีก 15 ประเทศ ซึ่งจะมีการประกาศผลรอบสุดท้ายในเดือนธันวาคม 2562 ณ ประเทศสิงคโปร์
รางวัล ASIAN ACADEMY CREATIVE AWARDS 2019 เป็นการมอบรางวัลให้กับคอนเทนต์จากประเทศต่างๆในภูมิภาคเอเชีย เพื่อเชิดชูความเป็นเลิศทางด้านความคิดสร้างสรรค์ สำหรับผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์ และผู้ผลิตสื่อ สำหรับการคัดเลือกในประเทศไทยนั้น ได้มีการตัดสินและคัดเลือกผู้ชนะในแต่ละประเภทรางวัล โดยได้มีหลายรางวัลด้วยกันจากสถานีโทรทัศน์ต่างๆ สำหรับช่องเวิร์คพอยท์นั้น สามารถสร้างความน่ายินดีและความภาคภูมิใจไปได้ถึง 6 รางวัลด้วยกัน ได้แก่
1. Best Lifestyle, Entertainment Presenter/Host ได้แก่ คุณปัญญา นิรันดร์กุล จากรายการกล่องของขวัญ
2. Best General Entertainment, Game or Quiz Programme ได้แก่ รายการ The Rapper 2
3. Best Music or Dance Programme ได้แก่ รายการ The Rapper 2
4. Best Non Scripted Entertainment ได้แก่ รายการ 10Fight10
5. Best Sports Programme (one off/series) ได้แก่ รายการ 10Fight10
6. Best Comedy Programme ได้แก่ ซิทคอม "โฮะ แฟมิลี่" ผลงานเรื่องแรกจาก Viu Original
ทั้ง 6 รางวัลที่ได้รับคัดเลือกนี้ จะได้ทำหน้าที่อันยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปสู่รอบตัดสินกับประเทศอื่นๆ และนี่คือส่วนหนึ่งของการการันตีว่า ช่องเวิร์คพอยท์นั้นเป็นสถานีโทรทัศน์ที่ยังคงครองตำแหน่งของ King of Variety เจ้าแห่งการผลิตคอนเทนต์และสร้างสรรค์กองทัพวาไรตี้ที่ครองใจคนไทยทั้งประเทศมาตลอด 30 ปี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ