เบสเวสท์เทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท รับรางวัล Best Midscale Hotel Chain ต่อเนื่อง 5 ปีซ้อน จากเวที Travel Weekly Asia 2019 Readers’ Choice Awards

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 22, 2019 09:23 —ThaiPR.net

เบสเวสท์เทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท รับรางวัล Best Midscale Hotel Chain ต่อเนื่อง 5 ปีซ้อน จากเวที Travel Weekly Asia 2019 Readers’ Choice Awards

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--เบสเวสท์เทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เครือโรงแรมชั้นนำระดับโลก ฉลองความสำเร็จติดต่อกันเป็นปีที่ 5 กับรางวัลอันทรงเกียรติจากเวที Travel Weekly Asia 2019 Readers' Choice Awards สาขา "เครือโรงแรมขนาดกลางยอดเยี่ยม (Best Midscale Hotel Chain)" ซึ่งรางวัลนี้มีผลมาจากคะแนนโหวตของผู้อ่าน Travel Weekly Asia นิตยสารธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นเมื่อค่ำวันที่ 15 ตุลาคม 2562 ณ โรงแรมแมนดาริน ออร์ชาร์ด ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งทางนิตยสารได้จัดมอบรางวัลในสาขาต่างๆ รวม 10 สาขา มอบแก่บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชีย จำนวนทั้งหมด 55 รางวัล
มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "พวกเรารู้สึกภาคภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในฐานะ เครือโรงแรมขนาดกลางยอดเยี่ยม (Best Midscale Hotel Chain) จากเวที Travel Weekly Asia Readers' Choice Awards อีกครั้ง ติดต่อกันเป็นเป็นปีที่ 5 ซึ่งรางวัลนี้เป็นรางวัลจากผลสำรวจของผู้อ่านนิตยสาร Travel Weekly Asia นับเป็นอีกหนึ่งรางวัลการันตีความสำเร็จของแบรนด์เบสท์เวสเทิร์น"
"เบสท์เวสเทิร์นมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักอันยอดเยี่ยมในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์นให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา โดยในช่วงปีที่ผ่านมาเบสท์เวสเทิร์นได้แนะนำแบรนด์โรงแรมใหม่ๆ อาทิ ไวบ์ และ บีดับเบิลยู ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น นอกจากนี้ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทยังได้ควบรวมกิจการกับเวิลด์โฮเทลส์ ซึ่งเป็นกลุ่มโรงแรมในระดับหรูหราเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ทำให้ปัจจุบันพอร์ตโฟลิโอของเบสท์เวสเทิร์น ซึ่งมีมากถึง 17 แบรนด์ สามารถรองรับความต้องการของแขกผู้เข้าพักและนักลงทุนที่หลากหลายได้ครบถ้วนมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามเรายังคงให้ความสำคัญและพัฒนาโรงแรมในกลุ่มแบรนด์หลัก คือ เบสท์เวสเทิร์น และเบสท์เวสเทิร์น พลัส ซึ่งถือเป็นกลุ่มลูกค้าที่เป็นหัวใจและจุดเริ่มต้นของแบรนด์เบสท์เวสเทิร์นตลอดมา" มร. โอลิเวียร์ กล่าวเสริม
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศญี่ปุ่นได้ที่เว็บไซต์ www.bestwesternasia.com หรือ www.bestwesternasiadevelopers.com

จากภาพ-ไอรีน ฉั่ว รองประธานบริหาร และประธานผู้จำหน่ายในภูมิภาคเอเชีย นอร์ธสตาร์ แทรเวลกรุ๊ปและวีนูเชอ วิคครามาราดเนอ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ประจำภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์อท


แท็ก รีสอร์ท  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ