งาน SO Beach Party ในธีม Spooky Halloween ที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

ข่าวทั่วไป Tuesday October 22, 2019 09:39 —ThaiPR.net

งาน SO Beach Party ในธีม Spooky Halloween ที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

คนรักปาร์ตี้พลาดไม่ได้ กับงานปาร์ตี้ริมชายหาด SO Beach Party สนุกกันให้สุดเหวี่ยงส่งท้ายปีนี้กับ SO Beach Party: Spooky Halloween (โซ บีช ปาร์ตี้ สปู๊กกี้ ฮัลโลวีน( แต่งตัวแฟนซีสุดหลอนในสไตล์คุณ แล้วไปปลดปล่อยความสนุกพร้อมกันที่งาน
อย่าลืมแปลงร่าง แต่งกายให้เฉิดฉาย ในคืนที่สุดแสนจะแฟนตาซี เต้นไปกับท่าคล้ายแฟรงเกนสไตน์ เดินให้เหมือนกับเหล่าผีดิบ กระโดดและหอนในคืนพระจันทร์เต็มดวง ราวกับมนุษย์หมาป่าปรุงเครื่องดื่มสูตรพิเศษให้เหมือนกับแม่มดที่ปรุงยาวิเศษ

พร้อมกับตื่นเต้นตื่นตากับโชว์สุดอลังการจาก ราชินีแม่มด Zymone และเหล่าลูกสมุนของนาง พร้อมกับเสียงดนตรีจากดีเจ Plearnplang และ`ดีเจ Murphy พร้อมร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลมากมายจากทางโรงแรมฯ และผู้สนับสนุนมากมาย
- ฟรีค่าเข้า โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม! วันเสาร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2562
- ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 23:00 น. ที่ Beach Society โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน
- สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ขับรถยนต์ BMW รับคูปองแลกเครื่องดื่มฟรี 2 ใบ *เมื่อสำรองบัตรเข้างานล่วงหน้า ก่อนวันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2562

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2Bhw4sc สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ อีเมล์ h9649@sofitel.com หรือ โทร 032-709-555

เกี่ยวกับ โซ
โรงแรมและรีสอร์ท โซ มอบการต้อนรับที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใสมีชีวิตชีวา การเป็นตัวของตัวเอง และพลังความกระตือรือร้นที่ได้แรงบันดาลใจจากท้องถิ่น แม้แต่นักเดินทางที่รักการผจญภัย ยังหลงเสน่ห์ในความสนุกสนานและน่าเพลิดเพลินใจนี้ นอกเหนือจากพลังความมีชีวิตชีวาของโรงแรมระดับสากลแห่งนี้แล้ว แบรนด์โรงแรมโซ ยังมอบความน่าตื่นตาตื่นใจของการนำเสนอรูปแบบการต้อนรับอย่างหรูหราที่ถูกนำมาตีความหมายใหม่ให้แตกต่างออกไปและผสานความเป็นกันเอง โดยมีการออกแบบที่ทันสมัย สัญลักษณ์แห่งแฟชั่น และความอินเทรนด์ รวมถึงบริการในสไตล์ของ "โซ" ตลอดจนบาร์เครื่องดื่มและการจัดงานอีเวนท์ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ โรงแรมโซตั้งอยู่ในเมืองสำคัญๆ ที่เต็มไปด้วยสีสันและความหลากหลาย อาทิ เบอร์ลิน, มอริเชียส, กรุงเทพฯ, เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก, สิงคโปร์และโรงแรมของเราในอีกหลายๆ เมือง รวมทั้งที่กำลังจะก่อตั้งขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์การต้อนรับที่มีสไตล์ทันสมัยและความสนุกสนานรื่นเริงของกิจกรรมทางสังคม โดยรวมเอาจิตวิญญาณอันสดใสและความมีสีสันของท้องถิ่นเข้าไว้ด้วยกัน โรงแรมและรีสอร์ท โซ เป็นแบรนด์ในเครือแอคคอร์โฮเทลผู้นำกลุ่มธุรกิจการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ และนวัตกรรมดิจิทัลระดับโลก พร้อมบริการท่านด้วยโรงแรม รีสอร์ท และเรสซิเดนซ์กว่า 4,500 แห่ง รวมถึงบ้านพักส่วนตัวกว่า 10,000 แห่งทั่วโลก

ติดต่อฝ่ายการตลาด และสื่อสาร ของโรงแรม โซ โซฟิเทล หัวหิน sofitel.com | accorhotels.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ