ภาพข่าวกราวด์ เอฟเฟ็กต์ส (ประเทศไทย) ลงนามในสัญญาเช่าโรงงานสำเร็จรูป ในนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 1

ข่าวเทคโนโลยี 22 ตุลาคม พ.ศ. 2562 09:46 น. —ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท กราวด์ เอฟเฟ็กต์ส (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทสัญชาติแคนาดา ผู้นำด้านการผลิตลายเนอร์รถกระบะแบบพ่นและอุปกรณ์เสริมสำหรับการปรับแต่งยานพาหนะมาตรฐานระดับโลก ลงนามในสัญญาเช่าโรงงานสำเร็จรูปกับบริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) โดยโรงงานผลิตแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 1 พรั่งพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิตสินค้า ตลอดจนส่งมอบบริการคุณภาพสูงแก่ลูกค้าในอุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลก บรรยายภาพ: นางสาวสุชาดา ลิ้มพรภักดี (ซ้าย) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) แลกเปลี่ยนสัญญาเช่าโรงงานสำเร็จรูปกับ มิส ออลล่า โวรอนต์โซวา (ขวา) ผู้อำนวยการ บริษัท กราวด์ เอฟเฟ็กต์ส จำกัด

ภาพข่าว: กราวด์ เอฟเฟ็กต์ส (ประเทศไทย) ลงนามในสัญญาเช่าโรงงานสำเร็จรูป ในนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 1