ภาพข่าวTURBINEAERO เปิดศูนย์ซ่อมแห่งใหม่ในนิคมอุตสาหกรรม อมตะซิตี้ ชลบุรี เดินหน้ายกระดับมาตรฐานความสามารถในการซ่อมบำรุงระบบ APU MRO ให้กับลูกค้าอย่างครบวงจร

ข่าวเศรษฐกิจ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2562 10:58 น. —ThaiPR.net

มร.ปีเตอร์ กิลล์ ประธานและผู้จัดการใหญ่ บริษัท เทอร์ไบน์แอโร รีแพร์ เอเชีย จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) และ มร.โดมินิก เจ.ชิอะโน ที่ปรึกษาอาวุโสกลุ่มบริษัทกอร์ล (ที่ 4 จากขวา) ร่วมกันแถลงข่าวประกาศเปิดศูนย์ซ่อมแห่งใหม่ของบริษัทเทอร์ไบน์แอโร่ รีแพร์ เอเชีย จำกัดอย่างเป็นทางการ หลังจากซื้อธุรกิจซ่อมบำรุง APU มาจากบริษัท ไทรอัมพ์ เอวิเอชั่น เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ชูจุดแข็งอยู่ที่เทคโนโลยีซ่อมแซมชิ้นส่วน และใช้มาตรฐานในระดับสากลที่จะมายกระดับขีดความสามารถในการซ่อมบำรุงระบบ APU MRO ของเทอร์ไบน์แอร์โรที่มีอยู่ให้กับลูกค้าอย่างครบวงจร สอดรับกับความต้องการของธุรกิจการบินทั่วโลกที่ต้องการนวัตกรรมการให้บริการที่มีคุณภาพและครอบคลุมยิ่งขึ้น พร้อมเดินหน้ารุกขยายธุรกิจ รวมทั้งเร่งสร้างการรับรู้แบรนด์และขยายฐานลูกค้าทั้งในไทยและทั่วโลก ณ เขตปลอดกากร นิคมอุตสากรรมอมตะซิตี้ จังหวัดชลบุรี เมื่อเร็วๆนี้

ภาพข่าว: TURBINEAERO เปิดศูนย์ซ่อมแห่งใหม่ในนิคมอุตสาหกรรม อมตะซิตี้ ชลบุรี เดินหน้ายกระดับมาตรฐานความสามารถในการซ่อมบำรุงระบบ APU MRO ให้กับลูกค้าอย่างครบวงจร


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ