ภาพข่าวTURBINEAERO เปิดศูนย์ซ่อมแห่งใหม่ในนิคมอุตสาหกรรม อมตะซิตี้ ชลบุรี เดินหน้ายกระดับมาตรฐานความสามารถในการซ่อมบำรุงระบบ APU MRO ให้กับลูกค้าอย่างครบวงจร

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 22, 2019 10:58 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: TURBINEAERO เปิดศูนย์ซ่อมแห่งใหม่ในนิคมอุตสาหกรรม อมตะซิตี้ ชลบุรี เดินหน้ายกระดับมาตรฐานความสามารถในการซ่อมบำรุงระบบ APU MRO ให้กับลูกค้าอย่างครบวงจร

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--เทอร์ไบน์แอโร รีแพร์ เอเชีย

มร.ปีเตอร์ กิลล์ ประธานและผู้จัดการใหญ่ บริษัท เทอร์ไบน์แอโร รีแพร์ เอเชีย จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) และ มร.โดมินิก เจ.ชิอะโน ที่ปรึกษาอาวุโสกลุ่มบริษัทกอร์ล (ที่ 4 จากขวา) ร่วมกันแถลงข่าวประกาศเปิดศูนย์ซ่อมแห่งใหม่ของบริษัทเทอร์ไบน์แอโร่ รีแพร์ เอเชีย จำกัดอย่างเป็นทางการ หลังจากซื้อธุรกิจซ่อมบำรุง APU มาจากบริษัท ไทรอัมพ์ เอวิเอชั่น เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ชูจุดแข็งอยู่ที่เทคโนโลยีซ่อมแซมชิ้นส่วน และใช้มาตรฐานในระดับสากลที่จะมายกระดับขีดความสามารถในการซ่อมบำรุงระบบ APU MRO ของเทอร์ไบน์แอร์โรที่มีอยู่ให้กับลูกค้าอย่างครบวงจร สอดรับกับความต้องการของธุรกิจการบินทั่วโลกที่ต้องการนวัตกรรมการให้บริการที่มีคุณภาพและครอบคลุมยิ่งขึ้น พร้อมเดินหน้ารุกขยายธุรกิจ รวมทั้งเร่งสร้างการรับรู้แบรนด์และขยายฐานลูกค้าทั้งในไทยและทั่วโลก ณ เขตปลอดกากร นิคมอุตสากรรมอมตะซิตี้ จังหวัดชลบุรี เมื่อเร็วๆนี้


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ