แซนดี้มุ่งมั่นคว้าแชมป์สนามสุดท้าย

ข่าวกีฬา Tuesday October 22, 2019 11:06 —ThaiPR.net

แซนดี้มุ่งมั่นคว้าแชมป์สนามสุดท้าย

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--สตูวิค เรซซิ่ง โปรเจ็ค

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค สังกัดทีมบี-ควิก เรซซิ่ง ขณะนี้อยู่อันดับที่ 2 ของตารางคะแนนรวม แซนดี้จะสู้เต็มที่เพื่อคว้าแชมป์ในสนามสุดท้ายของฤดูกาลแข่งขันรายการ Thailand Super Series 2019 ในวันที่ 25-27 ตุลาคม 2562 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์
หลังจากคว้าแชมป์สนามบางแสนมาครองได้สำเร็จ เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ขณะนี้การแข่งขันสนามสุดท้ายของรายการ Thailand Super Series 2019 กำลังจะเกิดขึ้น ในระหว่างวันที่ 25 - 27 ตุลาคม 2562 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ซึ่งจะเป็นครั้งแรกที่แซนดี้จะได้ใช้รถออดี้ อาร์ 8 จีที 3 อีโว (Audi R8 GT3 Evo) สเปคใหม่ล่าสุด ปี 2019 บนสนามช้าง
แซนดี้ยังคงประกบคู่กับมาร์ติน รัมป์ (Martin Rump) ทีมเมทคนเดิม แซนดี้มั่นใจว่าทั้งเขาและทีมเมทสามารถสู้ในศึกครั้งนี้ได้อย่างแน่นอนด้วยประสบการณ์ที่มีกับหลายรายการแข่งขันที่ผ่านมา
แซนดี้กล่าว "แม้ว่าจะเป็นครั้งแรกของเราทั้งคู่กับรถสเปคใหม่ล่าสุดบนสนามช้างแต่เรามั่นใจว่าเราได้รับการปรับจูนรถในแบบที่เหมาะสมที่สุดอย่างแน่นอน นอกจากนี้มาร์ตินมีประสบการณ์ลงแข่งบนสนามช้างหลายครั้งแล้ว ซึ่งเราทั้งคู่สามารถแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เทคนิควิธีการรับมือกับคู่แข่งอย่างลงตัวที่สุดแน่นอน"
ก่อนการแข่งขัน ทีมบี-ควิก เรซซิ่งได้ทำการเตรียมความพร้อมของรถ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างของรถอยู่ในสภาพพร้อมแข่งขันที่สุด นอกจากนี้ แซนดี้ยังได้เตรียมความพร้อมด้านร่างกายพร้อมที่สุดเพื่อลงแข่งสนามสุดท้าย
แซนดี้กล่าว " ผมตั้งตารอคอยที่จะลงแข่งสนามสุดท้ายแล้ว หลังจบสนามบางแสนผมฟิตซ้อมร่างกายอยู่เสมอ เพื่อลงแข่งสนามสุดท้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น และอยากจะเห็นว่าเราทั้งคู่จะสามารถสู้กับคู่แข่งได้มากแค่ไหนด้วยรถใหม่คันนี้"
ขณะนี้แซนดี้อยู่ในอันดับที่ 2 ของตารางคะแนนรวม แซนดี้จะสู้เต็มที่เพื่อคว้าแชมป์ในสนามสุดท้ายของฤดูกาลแข่งขันรายการ Thailand Super Series 2019
แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจากเดอะพิซซ่าคอมปะนี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย พูม่าไทยแลนด์ ดาคอน เทรดดิ้ง ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย

ติดตามแซนดี้ได้ที่
- Website: www.sandystuvik.com
- Facebook: https://www.facebook.com/SandyStuvik/
- Twitter: https://twitter.com/SandyStuvik
- YouTube: https://www.youtube.com/user/Stuvikracing/videos
- Instagram: https://www.instagram.com/sandystuvik/
- Line@ : http://nav.cx/8mQwzrC


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ