ภาพข่าวอินทัช จับมือวงในและหน่วยงานท้องถิ่นชูจุดเด่น “เที่ยว 3 ธรรมตามวิถีห้วยกระเจา”

ข่าวทั่วไป Tuesday October 22, 2019 11:07 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: อินทัช จับมือวงในและหน่วยงานท้องถิ่นชูจุดเด่น “เที่ยว 3 ธรรมตามวิถีห้วยกระเจา”

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--อินทัช โฮลดิ้งส์

นายสมยศ ศิลปีโยดม รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี (คนที่ 4 จากซ้าย) เป็นประธานเปิดงาน "เที่ยว 3 ธรรม ตามวิถีห้วยกระเจา @ ดอนแสลบ จังหวัดกาญจนบุรี" ในโครงการข้าวเพื่อสุขภาพโดยอินทัช ซึ่งเน้นการรวมกลุ่มชาวนาเพื่อสร้างความเข้มแข็ง โดยบูรณาการความร่วมมือกับภาครัฐและเอกชนนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้เพิ่มมูลค่าให้ผลผลิตทางการเกษตร ส่งเสริมการท่องเที่ยว ช่วยสร้างรายได้ต่อเนื่องตลอดทั้งปี ช่วยพัฒนาให้ชุมชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน โดยมีนายชลาลักษณ์ บุนนาค ประธานคณะกรรมการความรับผิดชอบต่อสังคมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (คนที่ 6 จากซ้าย) และนายเอนก พนาอภิชน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) (คนที่ 2 จากซ้าย) และนายยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Wongnai ร่วมงาน ณ ตลาดเกษตรโรงเรียนชาวนา วิสาหกิจชุมชนหอมกระเจา วัดทิพย์สุคนธาราม จ.กาญจนบุรี

บุคคลในภาพ (เรียงจากซ้าย)
1.นางสาวรัชฎาวรรณ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์ บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)
2.นายเอนก พนาอภิชน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)
3.พันตำรวจโท ดุษฎี จำปานิล สารวัตรปกครองป้องกัน สถานีตำรวจภูธรห้วยกระเจา
4.นายสมยศ ศิลปีโยดม รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี
5.พระมหาชโลม ปัญฺญฺวชิโร เจ้าอาวาสวัดทิพย์สุคนธาราม
6.นายชลาลักษณ์ บุนนาค ประธานคณะกรรมการความรับผิดชอบต่อสังคมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)
7.นายพัฒชรกิตติ์ สนองชาติ รองประธานวิสาหกิจชุมชนหอมกระเจา
8.นายยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Wongnai