แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จำหน่ายบัตรสมาร์ทพาสลายใหม่ “Ride the Colorful Life” เฉลิมฉลองสู่ปีที่ 9

ข่าวทั่วไป 22 ตุลาคม พ.ศ. 2562 13:49 น. —ThaiPR.net

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เริ่มให้จำหน่ายบัตรสมาร์ทพาสลายใหม่ภายใต้คอนเซปต์ "Ride the Colorful Life" เฉลิมฉลองก้าวสู่ปีที่ 9 ซึ่งยังคงเต็มไปด้วยสิทธิพิเศษต่างๆในการเดินทางมากมาย นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในการก้าวสู่ปีที่ 9 ของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ บริษัทจึงได้ออกแบบและจำหน่ายบัตรสมาร์ทพาสลายใหม่ทุกประเภท ทั้งประเภทบุคคลทั่วไป ประเภทผู้สูงอายุ และประเภทนักเรียนนักศึกษา โดยบัตรสมาร์ทพาสลายใหม่นี้ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ "Ride the Colorful Life" ด้วยแนวคิดที่อยากให้ทุกคนมีสีสันในการเดินทาง พร้อมความสุขทุกมิติ ทั้งนี้บัตรสมาร์ทพาสลายใหม่ยังคคงเต็มไปด้วยสิทธิพิเศษต่างๆในการเดินทางมากมาย ทั้งการเดินทางฟรีแบบไม่จำกัดจำนวนเที่ยวในวันเกิด และส่วนลดร้านค้า และบริการต่างๆที่เพิ่มขึ้นจากเดิมมากมาย

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

แท็ก รถไฟฟ้า