ภาพข่าวองค์กรและผู้ก่อตั้ง Inner Spark Group จัดงาน “สุดยอดคืนที่ล้มเหลว”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 22, 2019 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--Brandnow.asia มร.นิกอน กอมลีย์ ที่ปรึกษาให้กับบุคคล องค์กรและผู้ก่อตั้ง Inner Spark Group จัดงาน "สุดยอดคืนที่ล้มเหลว" โดยมีผู้ที่เคยล้มเหลวจากการดำเนินธุรกิจและการกู้วิกฤติกลับมาให้ประสบความสำเร็จอีกครั้ง มาแนะนำแนวทางในการดำเนินธุรกิจให้กับนักธุรกิจที่เข้าร่วมงาน งานดังกล่าวจัดขึ้นจัดขึ้นที่เดอะไฮท์ ทองหล่อ กรุงเทพฯ โดยงานนี้จะจัดขึ้นอีกครั้ง ในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ (เรียงจากซ้ายไปขวา) มร.นิกอน กอมลีย์ ที่ปรึกษาให้กับบุคคล องค์กรและผู้ก่อตั้ง Inner Spark Group. คุณหทัยพัฒน์ วิสุทธิ์เสรีวงศ์ รองประธานกรรมการบริษัทและผู้จัดการประจำประเทศไทยบริษัท เซอร์วิสฮีโร่ จำกัด คุณแมค อภิสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท อีซูซุ เมโทร จำกัด มร.โรฮิท แซชเดฟ ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริษัท โซโฮ ฮอสพิแทลลิตี้ คุณซาราห์ บลอด์ ผู้ก่อตั้งแซสซี่ บูติคและผู้จัดการฝ่ายนวัตกรรม บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด