ครอสทูกุยบุรี รีสอร์ต ชวนคุณและสัตว์เลี้ยงแสนรักร่วมงาน “Because pets are family and family in any way is a treasure event”

ข่าวบันเทิง 22 ตุลาคม พ.ศ. 2562 16:05 น. —ThaiPR.net

สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงห้ามพลาดกับกิจกรรมแสนน่ารักที่เหมาะทั้งกับคุณและสัตวเลี้ยง พาน้องสี่ขาขนปุยมาเที่ยวทะเลพร้อมร่วมกิจกรรมสนุกๆที่ทางครอสทูกุยบุรีเตรียมไว้ให้คุณตลอด 4 สุดสัปดาห์แรกของเดือนพฤศจิกายน 2562 นี้ เพียง 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ หรือเพียงครึ่งชั่วโมงจากหัวหิน คุณจะได้พบกับ ครอสทูกุยบุรี รีสอร์ต จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กับชายหาดกุยบุรีอันเงียบสงบและให้ความเป็นส่วนตัว ในฐานะ pet-friendly resort แนวหน้าของเมืองไทยเรานำเสนอกิจกรรมสำหรับคุณและสัตว์เลี้ยงที่รับรองว่าจะเป็นภาพประทับใจมิรู้ลืม ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายภาพครอบครัวกับสัตว์เลี้ยง คอร์สทำอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยง และทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆสำหรับลูกค้าที่เข้าพักรีสอร์ตในช่วงเวลาจัดกิจกรรม คอร์สสอนทำอาหารสำหรับสุนัขและแมว และคำแนะนำด้านโภชนาการสัตว์เลี้ยง โดย เชฟของทางรีสอร์ตและบูแอนด์โค อาหารสุนัขและแมวพรีเมี่ยม

ครอสทูกุยบุรี รีสอร์ต ชวนคุณและสัตว์เลี้ยงแสนรักร่วมงาน “Because pets are family and family in any way is a treasure event”

  • วันเสาร์ที่ 2 และ 9 พฤศจิกายน 2562

  • วันเสาร์ที่ 16 และ 23 พฤศจิกายน 2562

ถ่ายภาพครอบครัวกับเจ้าขนฟูตัวโปรด หรือถ่ายภาพเดี่ยว Portrait สัตว์เลี้ยงของคุณ โดย วาริช สตูดิโอ สตูดิโอถ่ายภาพสัตว์เลี้ยงมืออาชีพ

สัตว์เลี้ยงคือหนึ่งสมาชิกสำคัญของครอบครัว พาเค้าออกมาเที่ยวทะเล ทำกิจกรรมสนุกๆร่วมกันยิ่งทำให้เจ้าตัวน้อยสี่ขาสุขภาพดี มีความสุข และจะได้อยู่ด้วยกันไปนานๆ

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรม และสำรองห้องพักได้ที่โทร 084-466-5553 อีเมล์ book.kb@X2resorts.com หรือ www.facebook.com/x2kuiburiresort


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ