"Hello Kitty Run : Fun On The Beach 2019" 16 พฤศจิกายนนี้ สาวกคิตตี้ในตำนานฉลองครบรอบ 45 ปี 'Hello Kitty’

ข่าวทั่วไป Thursday October 24, 2019 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--คอร์โน แอนด์ แนช ต้อนรับความยิ่งใหญ่แห่งปีพร้อมเตรียมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของงานวิ่งที่น่ารักที่สุด 'Hello Kitty' ประกาศ!!! จัดงาน 'Hello Kitty Run 2019' ณ ชายหาดพัทยา ในงาน 'Hello Kitty Run : Fun On The Beach 2019' พร้อมฉลองครบรอบ 45 ปีให้กับ 'Hello Kitty' ในตำนานสุดน่ารัก พร้อมแล้วที่จะกลับมายึดทุกพื้นที่ในใจของแฟน ๆ ทุกเพศทุกวัย ไปกับทุกความมหัศจรรย์ สุดเซอร์ไพร์ส ที่จะเกิดขึ้นตลอดทั้งงาน แท็คทีมด้วยของที่ระลึกคอลเลกชั่นพิเศษ เฉพาะในงานนี้งานเดียว !!! โดยล่าสุดได้จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน 'Hello Kitty Run fun on the beach 2019' นำโดย คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์การจัดงานฯ 'Hello Kitty Run 2019' (เฮลโล คิตตี้ รัน 2019) อย่างเป็นทางการ, Ms. Veronica Li (เวโรนิก้า ลี) Manager of Event, Facility and Entertainment Division (ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ (ฝ่ายสถานที่และกิจกรรมสันทนาการ) ตัวแทนจาก Sanrio Hong Kong (ซานริโอ ฮ่องกง), คุณทวี ธีระสุนทรวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย, คุณเสรี จำปาเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว เมืองพัทยา, คุณรณฤทธิ์ ซื่อวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ฯลฯ พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ Hello Kitty (เฮลโล คิตตี้) จาก Sanrio (ซานริโอ) ปรากฏตัวทักทายแขกทุกคนภายในงาน ณ Central Court 6 ชั้น 6 เซ็นทรัล เวิล์ด กรุงเทพฯ สาวกคิตตี้ห้ามพลาด!!! ฟิตร่างกายกันให้พร้อมมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานวิ่งที่สุดคาวาอี้แห่งปีที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย หลังจาก 'Hello Kitty Run' ประสบความสำเร็จจนมีเสียงเรียกร้องเข้ามาเป็นจำนวนมาก ซึ่งครั้งนี้ทาง 'ซานริโอ' เตรียมยกดินแดนแห่งความสนุกตลอดทั้งเส้นทางการวิ่ง พร้อมเนรมิตชายหาดพัทยา สถานีท่องเที่ยวอันดับหนึ่ของประเทศไทย ให้เต็มไปด้วยประสบการณ์แห่งความสุขสุดน่ารัก กับกิจกรรมที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ เสิร์ฟทุกความฟิน สนุกสนาน ในสไตล์เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ 'Hello Kitty' การันนตีเลยว่าไม่ว่าจะเกี่ยวแขนเพื่อนซื้ แก๊งค์เพื่อน มากับแฟน หรือมากันทั้งครอบครัว ฯลฯ ก็ไม่ผิดหวัง เพราะนอกจากจะได้ออกกำลังกายสุขภาพดีกันแล้ว ยังได้ถ่ายภาพพร้อมเซลฟี่กับจุดเช็คอินกันสนัน! ชนิดถูใจทุกคนอย่างแน่นอน ที่สำคัญ ดับเบิ้ลไฮไลท์! พบซุปตาร์ 'Hello Kitty' บินตรงจากญี่ปุ่นมาร่วมส่งต่อความรักที่ได้รับจากสาวกคิตตี้เมืองไทย สู่โมเมนต์แห่งความประทับใจเฉลิมฉลอง 'Hello Kitty' อายุครบ 45 ปี ไฮไลท์พิเศษสุดของปีนี้ครั้งแรกครั้งเดียวเท่านั้น! ร่วมร้องเพลง Happy Birthday และร่วมเป่าเทียนฉลองวันเกิดพร้อมกับ Kitty ในช่วง Meet & Greet Celebrate Scene งาน 'Hello Kitty Run : Fun On The Beach 2019' กำหนดจัด วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ณ บริเวณชายหาดพัทยา เริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 เป็นต้นไป เปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ในราคาพิเศษ 900 บาท (จากราคา 1,050 บาท) ตั้งแต่วันที่ 11 – 24 ตุลาคม 2562 และจำหน่ายราคาปกติ ตั้งแต่ 25 ตุลาคม – 14 พฤศจิกายน ที่ Ticket me.co สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : 'Hello Kitty Run Pattaya 2019 หรือเว็บไซต์ : www.hellokittyrunthailand.com