ภาพข่าวเคทีซีจัดสัมมนาใหญ่ประจำปีให้กับผู้แนะนำผลิตภัณฑ์ทางการเงิน "สุขที่คุณออกแบบได้...SMART LIFE BALANCE IN DIGITAL ERA"

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday October 24, 2019 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--บัตรกรุงไทย "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนายปิยศักด์ เตชะเสน (ที่ 2 จากซ้าย)รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส - ช่องทางการจัดจำหน่ายและธุรกิจร้านค้า พร้อมด้วยผู้บริหารสายงาน ร่วมเปิดงานสัมมนาฝ่ายขายประจำปี 2019 ภายใต้หัวข้อ "สุขที่คุณออกแบบได้...SMART LIFE BALANCE IN DIGITAL ERA" ให้กับผู้แนะนำผลิตภัณฑ์ทางการเงิน (อิสระ) กว่า 500 คน โดยในปีนี้มุ่งปลุกพลังการทำงานที่ท้าทายในยุคดิจิทัลควบคู่การส่งเสริมสุขภาพกายและใจที่ดีไปพร้อมๆ กัน เพื่อสร้างความสุขในการทำงานและเกิดแรงบันดาลใจในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเคทีซีให้กับผู้บริโภคอย่างมืออาชีพ โดยสองวิทยากรผู้เชี่ยวชาญคือ นางสาวทิป มัณฑิตา จินดา (กลางขวา) นักการตลาดยุคใหม่ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล และ นางเมจิ อโนมา คุ๊ก (กลางซ้าย) ไอดอลคนดัง ผู้หญิงเก่งสายสุขภาพ ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาคีส์ ควีนส์ ปาร์ค สุขุมวิท 22 เมื่อเร็วๆนี้