เคทีซีจัดแคมเปญเด็ดจองห้องพักผ่านเว็บไซต์โรงแรม รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 40%

ข่าวท่องเที่ยว Friday October 25, 2019 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--บัตรกรุงไทย "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญพิเศษ มอบส่วนลดสูงสุด 40% และสิทธิพิเศษมากมายให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี เมื่อสำรองห้องพักผ่านเว็บไซต์โรงแรมที่ร่วมรายการ ประเดิมเฟสแรกกับโรงแรมชั้นนำ 40 แห่งทั่วไทย อาทิ บุราส่าหรี ภูเก็ต รับส่วนลด 10% เมื่อใช้โค๊ด: KTC10DSC ผ่านทางเว็บไซต์ www.burasari.com / เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา รับส่วนลด 5% เมื่อใช้โค๊ด: KTCCAPE19T20 ผ่านทางเว็บไซต์ www.capedarapattaya.com / อนันตศิลา วิลล่า บาย เดอะ ซี หัวหิน รับส่วนลด 10% เมื่อใช้ โค๊ด: KTCANAN19 ผ่านทางเว็บไซต์ www.anantasila.com / เมสัน รับส่วนลด 40% เมื่อใช้โค๊ด: MSKTC ผ่านทางเว็บไซต์ www.masonpattaya.com / วรวนา หัวหิน โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น รับส่วนลด 30% เมื่อใช้โค๊ด: KTCWRN ผ่านทางเว็บไซต์ www.worawana.com และน่าน ซีซั่น บูติก รีสอร์ท รับส่วนลด 10% เมื่อใช้โค๊ด: KTCONLY ผ่านทางเว็บไซต์ www.nanseasons.com ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2562 – 30 พฤศจิกายน 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2mNmZ6B หรือติดต่อ KTC Phone โทรศัพท์ 02 123 5000