อินดี้ แมงมุม ตุลย์ ประชันฝีมือในBeauty War The Series สงครามโลกสวย

ข่าวบันเทิง Friday October 25, 2019 13:37 —ThaiPR.net

อินดี้ แมงมุม ตุลย์ ประชันฝีมือในBeauty War The Series สงครามโลกสวย

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--ทีวีธันเดอร์

เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ตรงใจของใครหลายๆคนเลยทีเดียว สำหรับBeauty War The Series สงครามโลกสวย ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ถ่ายทอดชีวิตผู้หญิงยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความสวย ความงาม ทั้งภายในและภายนอก เล่าเรื่องราวในสังคมเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงทางความคิด และเป็นแรง บันดาลใจให้กับทุกคน
โดยงานนี้ได้พระเอกหนุ่มสุดฮอต อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์ รับบท ดื้อ ประกบคู่กับนางเอกสาวสุดสาว แมงมุม-ฑันท์ชิย์ บำรุงกิจ รับบท เช่ พร้อมด้วย ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย รับบท ทิม สาว เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย รับบท ซีดีและ สกุล-กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ รับบท อี๊ด
เรื่องย่อคือ เช่ เป็น Content Creator สาวสุดซ่าที่ทำอะไรต้องถ่ายลงโซเชียลเผยแพร่ให้ผู้ติดตามเห็นตลอด และในวันลอยกระทงปีล่าสุด หลังจาก เช่ลงคลิปสร้างภาพออกมาลอยกระทงเก๋ ๆ แล้วภาพก็ตัดมาสู่ความจริงที่เช่หมดสภาพเมาแอ๋จนต้องให้ ดื้อ กับ อี๊ด เพื่อนสองคนหิ้วปีกกลับมานอนกองที่คอนโด ความเจ็บปวดที่เช่ไม่ได้บอกชาวโลกคือวันนี้เช่เพิ่งอกหักจากแฟนคนล่าสุด เช่เปลี่ยนแฟนบ่อยมาก แต่ไม่มีแฟนที่ดูจะคบกันยาว ๆ เลยสักคน เรียกได้ว่าไม่เคยคบใครผ่านเทศกาลสำคัญ ๆ ได้เลยด้วยซ้ำ ทั้ง ๆ ที่ปีหน้าก็จะครบ 30 แล้ว เช่ตั้งใจว่าก่อนวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้จะต้องมีแฟนให้ได้
Beauty War The Series สงครามโลกสวย เป็นการถ่ายทอดสถานการณ์ปัจจุบัน ผ่านตัวละครออกมาได้อย่างสมจริงแบบสุดๆ ผลิตโดย "บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)" และได้รับการสนับสนุนจาก Merz Aesthetics (เมิร์ซ เอสเธติกส์) แบรนด์เทคโนโลยีความงามชั้นนำระดับโลก โดยจะออนแอร์ให้ได้ชมกันทุกวันอังคาร บน LINE TV เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรก 5 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาด!!


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ