จังหวัดชลบุรี ผนึก ซีพีเอฟ จัด ธงฟ้าราคาประหยัด ร่วม คาราวานซีพีเอฟ ช่วยลดค่าครองชีพชาวชลบุรี

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 25, 2019 15:06 —ThaiPR.net

จังหวัดชลบุรี ผนึก ซีพีเอฟ จัด ธงฟ้าราคาประหยัด ร่วม คาราวานซีพีเอฟ ช่วยลดค่าครองชีพชาวชลบุรี

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--ซีพีเอฟ

จังหวัดชลบุรี ร่วมกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ จัดกิจกรรม ธงฟ้าราคาประหยัด จังหวัดชลบุรี ร่วมกับ คาราวานซีพีเอฟ มอบความสุขและลดภาระค่าครองชีพของพี่น้องชาวชลบุรีและใกล้เคียง ในระหว่างวันที่ 25-30 ตุลาคม 2562 นี้ ณ ลานหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี โดยมี นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีเป็นประธานในวันเปิดงาน
นายอดิศร์ กฤษณวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ซีพีเอฟ กล่าวว่า จังหวัดชลบุรี และซีพีเอฟ คืนความสุขให้กับพี่น้องประชาชน จัดโครงการ ธงฟ้าราคาประหยัด จังหวัดชลบุรี ร่วมกับ "คาราวานซีพีเอฟ ลดค่าครองชีพแก่ประชาชน" อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 นำผลิตภัณฑ์สินค้าอุปโภคบริโภคคุณภาพสูงส่งตรงจากโรงงานเครือซีพีและซีพีเอฟ และสินค้าที่จำเป็นมาจำหน่วยให้ผู้บริโภคโดยตรงในราคาพิเศษ รวมทั้ง ผลิตภัณฑ์ของดีประจำจังหวัดและสินค้า OTOP เพื่อช่วยสนับสนุนผลิตภัณฑ์ชุมชน และช่วยลดค่าใช้จ่ายแก้ไขปัญหาค่าครองชีพของประชาชน พร้อมร่วมชมมหกรรมคอนเสิร์ตและบันเทิงฟรี และเป็นกำลังใจกับ แชมป์โลกชาวไทย "วันเฮง ซีพีเอฟ" ป้องกันแชมป์โลก รุ่นมินิมัมเวท 105 ปอนด์ ใน ศึกยอดมวยโลกซีพีเอฟ เขย่าบัลลังก์โลก กับ รองแชมป์ชาวแอฟริกาใต้ "ซิมพีเว คองโก้" อีกด้วย
"คาราวานซีพีเอฟ ลดค่าครองชีพประชาชน เป็นโครงการที่ซีพีเอฟ ริเริ่มขึ้นตั้งแต่ปี 2551 จนถึงปัจจุบัน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาลในการช่วยแบ่งเบาภาระด้านค่าครองชีพของพี่น้องประชาชนในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ได้บริโภคสินค้าคุณภาพสูง ราคาประหยัดส่งตรงจากโรงงานที่มีกระบวนผลิตมาตรฐานระดับโลก" นายอดิศร์ กล่าว
ธงฟ้าราคาประหยัด และ คาราวานซีพีเอฟ ลดค่าครองชีพประชาชน จัดขึ้นที่ ลานหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ทุกวัน พี่น้องชาวชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียง สามารถพบกับสินค้าบริโภคคุณภาพสูง และสินค้ายอดนิยม ในราคาพิเศษสุด อาทิ ไข่ไก่สด ไก่จ๊อห้าดาว ไก่ทอดสูตรเด็ดจากห้าดาว นักเก๊ต เกี๊ยวซ่า ผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็ง เกี๊ยวกุ้ง ของหวาน ของทานเล่น ผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยวจากซีพี-เมจิ รวมทั้งฮอทด็อกเชสเตอร์ เป็นต้น พร้อมกันนี้ ศิลปินชื่อดังอย่าง อาม ชุติมา และสงกรานต์ เดินทางมามอบความสุขให้พี่น้องชลบุรีในเวลา 18.00 น. ของวันที่ 26 – 27 ต.ค. นี้อีกด้วย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ