จังหวัดชลบุรี ผนึก ซีพีเอฟ จัด ธงฟ้าราคาประหยัด ร่วม คาราวานซีพีเอฟ ช่วยลดค่าครองชีพชาวชลบุรี

ข่าวเศรษฐกิจ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2562 15:06 น. —ThaiPR.net

จังหวัดชลบุรี ร่วมกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ จัดกิจกรรม ธงฟ้าราคาประหยัด จังหวัดชลบุรี ร่วมกับ คาราวานซีพีเอฟ มอบความสุขและลดภาระค่าครองชีพของพี่น้องชาวชลบุรีและใกล้เคียง ในระหว่างวันที่ 25-30 ตุลาคม 2562 นี้ ณ ลานหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี โดยมี นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีเป็นประธานในวันเปิดงาน

จังหวัดชลบุรี ผนึก ซีพีเอฟ จัด ธงฟ้าราคาประหยัด ร่วม คาราวานซีพีเอฟ ช่วยลดค่าครองชีพชาวชลบุรี

นายอดิศร์ กฤษณวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ซีพีเอฟ กล่าวว่า จังหวัดชลบุรี และซีพีเอฟ คืนความสุขให้กับพี่น้องประชาชน จัดโครงการ ธงฟ้าราคาประหยัด จังหวัดชลบุรี ร่วมกับ "คาราวานซีพีเอฟ ลดค่าครองชีพแก่ประชาชน" อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 นำผลิตภัณฑ์สินค้าอุปโภคบริโภคคุณภาพสูงส่งตรงจากโรงงานเครือซีพีและซีพีเอฟ และสินค้าที่จำเป็นมาจำหน่วยให้ผู้บริโภคโดยตรงในราคาพิเศษ รวมทั้ง ผลิตภัณฑ์ของดีประจำจังหวัดและสินค้า OTOP เพื่อช่วยสนับสนุนผลิตภัณฑ์ชุมชน และช่วยลดค่าใช้จ่ายแก้ไขปัญหาค่าครองชีพของประชาชน พร้อมร่วมชมมหกรรมคอนเสิร์ตและบันเทิงฟรี และเป็นกำลังใจกับ แชมป์โลกชาวไทย "วันเฮง ซีพีเอฟ" ป้องกันแชมป์โลก รุ่นมินิมัมเวท 105 ปอนด์ ใน ศึกยอดมวยโลกซีพีเอฟ เขย่าบัลลังก์โลก กับ รองแชมป์ชาวแอฟริกาใต้ "ซิมพีเว คองโก้" อีกด้วย

จังหวัดชลบุรี ผนึก ซีพีเอฟ จัด ธงฟ้าราคาประหยัด ร่วม คาราวานซีพีเอฟ ช่วยลดค่าครองชีพชาวชลบุรี
"คาราวานซีพีเอฟ ลดค่าครองชีพประชาชน เป็นโครงการที่ซีพีเอฟ ริเริ่มขึ้นตั้งแต่ปี 2551 จนถึงปัจจุบัน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาลในการช่วยแบ่งเบาภาระด้านค่าครองชีพของพี่น้องประชาชนในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ได้บริโภคสินค้าคุณภาพสูง ราคาประหยัดส่งตรงจากโรงงานที่มีกระบวนผลิตมาตรฐานระดับโลก" นายอดิศร์ กล่าว

ธงฟ้าราคาประหยัด และ คาราวานซีพีเอฟ ลดค่าครองชีพประชาชน จัดขึ้นที่ ลานหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ทุกวัน พี่น้องชาวชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียง สามารถพบกับสินค้าบริโภคคุณภาพสูง และสินค้ายอดนิยม ในราคาพิเศษสุด อาทิ ไข่ไก่สด ไก่จ๊อห้าดาว ไก่ทอดสูตรเด็ดจากห้าดาว นักเก๊ต เกี๊ยวซ่า ผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็ง เกี๊ยวกุ้ง ของหวาน ของทานเล่น ผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยวจากซีพี-เมจิ รวมทั้งฮอทด็อกเชสเตอร์ เป็นต้น พร้อมกันนี้ ศิลปินชื่อดังอย่าง อาม ชุติมา และสงกรานต์ เดินทางมามอบความสุขให้พี่น้องชลบุรีในเวลา 18.00 น. ของวันที่ 26 – 27 ต.ค. นี้อีกด้วย


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ