Gossip News: มร. โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด หัวเรือใหญ่เตรียมนำทัพรุกธุรกิจยูสคาร์ระดับพรีเมี่ยม บนอีคอมเมิร์ซ แพลตฟอร์มเป็นครั้งแรกภายใต้ชื่อ “เมอร์เซเดส-เบนซ์ เซอร์ทิฟายด์”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 28, 2019 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี ยังคงท็อปฟอร์มอย่างต่อเนื่องสำหรับค่ายรถดาวสามแฉกอย่าง "เมอร์เซอร์เดส-เบนซ์" หลังจากจัดกิจกรรม "Mercedes-Benz Driving Events 2019" ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ และได้เสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้า และสื่อมวลชน ล่าสุดแว่วมาว่า มร. โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด หัวเรือใหญ่เตรียมนำทัพรุกธุรกิจยูสคาร์ระดับพรีเมี่ยม บนอีคอมเมิร์ซ แพลตฟอร์มเป็นครั้งแรกภายใต้ชื่อ "เมอร์เซเดส-เบนซ์ เซอร์ทิฟายด์" พร้อมเริ่มให้บริการผ่านทางเว็บไซต์ www.mercedesbenzcertified.com แล้วตั้งแต่วันนี้ แต่หมัดเด็ดของธุรกิจยูสคาร์จากค่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์จะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม