ฮอลล์ เสริมแกร่งผู้นำตลาดลูกอม ส่งนวัตกรรมล่าสุด 'ฮอลล์ ชิวส์’ ลูกอมเคี้ยวสนุก เย็นเต็มรส ขยายฐานผู้บริโภค Gen Z

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 28, 2019 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายขนมและของว่างแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดลูกอมในไทย ด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมลูกอมฮอลล์รูปแบบใหม่ ฮอลล์ ชิวส์ (Halls Chews) ลูกอมเคี้ยวหนึบ ที่มาพร้อมสโลแกน "เคี้ยวมันส์ Fun ไม่หยุด คูลลลลเต็มรส" มิติใหม่แห่งความสนุกเพลิดเพลินกับลูกอมเม็ดเล็กเคี้ยวมัน ให้สัมผัสความหอมสดชื่นของรสผลไม้ ผสานกับความเย็นเข้มข้นจนหยุดไม่อยู่ มาพร้อมแพคเกจดีไซน์ทันสมัย พกพาง่าย สีสันสดใสโดนใจคนรุ่นใหม่ ตอบรับกระแสลูกอมเคี้ยวหนึบที่กำลังมาแรง เพื่อมุ่งขยายฐานผู้บริโภคฮอลล์ให้ครอบคลุมและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ในการสร้างการรับรู้ให้กับฮอลล์ ชิวส์ ลูกอมเคี้ยวหนึบรูปแบบใหม่จากฮอลล์ มอนเดลีซได้มุ่งเน้นกลยุทธ์การตลาด เพื่อมุ่งขยายฐานผู้บริโภคฮอลล์ไปยังผู้บริโภคเป้าหมายกลุ่มเจเนอเรชั่นแซด (Generation Z) ผ่านการจัดคอนเสิร์ต กิจกรรมการตลาดผ่านช่องทางดิจิทัลและโซเชียลมีเดียต่างๆ การแจกสินค้าตัวอย่างกว่า 1 ล้านชิ้น รวมถึงสื่อสนับสนุนและกิจกรรมส่งเสริมการขาย ณ จุดจำหน่าย เพื่อมุ่งขยายฐานผู้บริโภคฮอลล์ไปยังกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่ คุณอรวดี สวัสดิ์พาณิชย์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ลูกอม บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ในฐานะผู้นำในตลาดลูกอมของไทย ฮอลล์ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่มในประเทศไทย ด้วยการเปิดตัวฮอลล์ ชิวส์ ซึ่งเป็นครั้งแรกของการเข้าสู่กลุ่มตลาดลูกอมเคี้ยวหนึบที่กำลังได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ ด้วยนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ของฮอลล์ ทำให้ฮอลล์ ชิวส์ เป็นลูกอมเคี้ยวหนึบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่าง ด้วยเม็ดเล็กเคี้ยวสนุก ผสานรสชาติหวานอร่อยของผลไม้และความเย็นสดชื่นเต็มรส เคี้ยวเพลินได้ทุกช่วงเวลา ซึ่งจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งแบรนด์อันดับ 1 ของฮอลล์ อีกทั้งยังจะช่วยเพิ่มจำนวนลูกค้าในกลุ่มวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่อีกด้วย" สัมผัสปรากฏการณ์ใหม่ของความอร่อยเคี้ยวมันกับ ฮอลล์ ชิวส์ ได้แล้วใน 3 รสชาติ รสเป็ปเปอร์มินต์ รสเลมอน และรสแตงโม ในบรรจุภัณฑ์แบบห่อขนาด 15 กรัม ราคา 10 บาท ณ ร้านสะดวกซื้อ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม รวมถึงกิจกรรมสุดสนุกและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ อีกมากมายจากฮอลล์ได้ที่ เฟซบุ๊ค Halls Thailand https://www.facebook.com/HallsThailand/
แท็ก นวัตกรรม   ขนม