อาคเนย์ชูแคมเปญ Tax Saving คุ้ม 3 ต่อ ส่งท้ายปีชวนลูกค้าออม-ลดหย่อนภาษี พร้อมมอบความสุขด้วยเอ็กซ์คลูซีฟคอนเสิร์ต

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday October 28, 2019 14:06 —ThaiPR.net

อาคเนย์ชูแคมเปญ Tax Saving คุ้ม 3 ต่อ ส่งท้ายปีชวนลูกค้าออม-ลดหย่อนภาษี พร้อมมอบความสุขด้วยเอ็กซ์คลูซีฟคอนเสิร์ต

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--อาคเนย์ประกันภัย

อาคเนย์ประกันชีวิต ร่วมส่งเสริมการออม เปิดตัว Tax Saving คุ้ม 3 ต่อ แคมเปญแรงส่งท้ายปี เจาะกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน เจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาแบบประกันสำหรับออมทรัพย์ หรือแบบบำนาญเพื่อลดหย่อนภาษี ทั้งรับผลตอบแทนสูง ได้เงินคืนไวให้คุณคุ้มยิ่งกว่าใคร พร้อมจัดเต็มกับ "อาคเนย์ Exclusive Concert #2" ไปกับ 2 ศิลปินเสียงทรงพลังอย่าง 'เจนนิเฟอร์ คิ้ม' และ 'เบน ชลาทิศ' Diva แนวหน้าของเมืองไทย ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สามย่านมิตรทาวน์
นางภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บมจ.อาคเนย์ประกันชีวิต กล่าวถึงแคมเปญนี้ว่า "สำหรับปลายปีนี้ อาคเนย์ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์และแบบบำนาญที่คุ้มค่าถึง 3 ต่อ ต่อที่ 1 ได้ความคุ้มครองชีวิต ต่อที่ 2 ได้ออมเงิน และต่อที่ 3 นำเบี้ยประกันชีวิตไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 300,000 บาท พร้อมสนุกเต็มอิ่มไปกับ "อาคเนย์ Exclusive Concert" ครั้งที่ 2 พิเศษเฉพาะลูกค้าอาคเนย์ โดยเรามีแผนประกันชีวิตที่สามารถเลือกระยะเวลาการออมแบบประกันชีวิตได้ตามความต้องการจึงเปรียบเสมือนการลงทุนที่ได้ประโยชน์ทั้งการออมเงินและการประกันชีวิต เพราะเราเข้าใจจึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันแบบต่างๆที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่ม เพื่อให้ใช้ชีวิตด้วยความมั่นใจและมีความสุขในทุกช่วงเวลา"
แผนประกันชีวิตจากอาคเนย์มีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบออมทรัพย์และแบบบำนาญ ตามความต้องการของกลุ่มลูกค้า อาทิ คุ้มสุข เต็มสิบ 10/5 ผลตอบแทนสูง รับเงินจ่ายคืนปีละ5% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่ปีที่ 1-10 เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 15,000 บาท ซูเปอร์คุ้ม 10/3 รับเงินจ่ายคืนแบบStep up 5% 6% 7% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยตั้งแต่ปีที่ 1-3 ,4-6 ,7-10 ตามลำดับอาคเนย์ คืนคุ้ม 12/6 จ่ายเบี้ยประกันภัย 6 ปี รับเงินจ่ายคืน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่ปีที่ 7-12 หรือประกันชีวิตแบบบำนาญ อาทิ อาคเนย์ สไมล์ รีไทร์ 95/5 รับเงินบำนาญ15% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกปี ตั้งแต่อายุ 65-95 ปี
และเพื่อส่งมอบความสุขสุดพิเศษให้กับลูกค้าในช่วงปลายปี อาคเนย์ประกันชีวิตได้จัด "อาคเนย์ Exclusive Concert" ครั้งที่ 2 คอนเสิร์ตสุดมันส์ โดย 2 ศิลปินนักร้องเสียงทรงพลัง อย่าง 'เจนนิเฟอร์คิ้ม' และ 'เบน ชลาทิศ' Diva แนวหน้าของเมืองไทย จัดแสดงในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สามย่านมิตรทาวน์ พิเศษยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตลดหย่อนภาษีที่ร่วมรายการเบี้ยประกันภัย ทุกๆ 100,000 บาท ภายใน 31 ธันวาคม 2562 นี้ รับฟรีบัตร "อาคเนย์ Exclusive Concert" ครั้งที่ 2 มูลค่า 5,000 บาท สำหรับลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต สามารถติดต่อตัวแทน หรือผ่านช่องทางออนไลน์ www.segroup.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1726


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ