ลาซาด้าเรียกน้ำย่อยมหกรรมช้อปปิ้ง 11.11 สุดยิ่งใหญ่แห่งปีนี้ ปล่อยเอ็มวี 'ลาซาด้าช้อปติดไซเรน’ เรียกนักช้อปออนไลน์

ข่าวบันเทิง Wednesday October 30, 2019 08:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--เอ พับลิซิสท์ ลาซาด้าตอกย้ำแนวคิดช้อปได้ต้องบันเทิงด้วย เรียกน้ำย่อยก่อนแคมเปญใหญ่แห่งปี 11.11 ด้วยมิวสิค มาร์เก็ตติ้ง ปล่อยเอ็มวี "ลาซาด้าช้อปติดไซเรน" ปลุกกระแสนักช้อปออนไลน์ พร้อมเตรียมกระหน่ำกลยุทธ์ช้อปเปอร์เทนเม้นท์เต็มรูปแบบ ผ่านสองแบรนด์แอมบาสเดอร์ เบลล่า-ราณี แคมเปน และต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร มั่นใจดาราไทยเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากกว่า มร.แจ็ค จาง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า ลาซาด้า ประเทศไทย เตรียมพร้อมสำหรับมหกรรมช้อป 11.11 ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ผลักดันกลยุทธ์ช้อปเปอร์ เทนเม้นท์ (Shoppertainment) เต็มรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือการทำเพลง "ลาซาด้าช้อปติดไซเรน" ที่อิงกระแส ซีรีย์สุดฮอต "รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน" ซึ่งโด่งดังทั้งในโลกออฟไลน์-ออนไลน์ และเพิ่งลาจอไปเมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีเพลงประกอบละครยอดฮิตรักติดไซเรน ซึ่งมียอดวิวในยูทูปทะลุกว่า 100 ล้านวิว โดยเพลง "ลาซาด้าช้อปติดไซเรน" มีการแต่งเนื้อเพลงให้สอดคล้องไปกับมหกรรมช้อป 11.11 พร้อมลงทุนถ่ายทำมิวสิควิดีโอขึ้นมาใหม่ ยังคงมี ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต และ แพรวา- ณิชาภัทร ฉัตรชัย-พลรัตน์ เจ้าของเสียงร้องของเพลงต้นฉบับเป็นผู้ร้องเพลงนี้ แต่ทุกคนจะได้เซอร์ไพรส์กับการมีส่วนร่วมของสองแบรนด์แอมบาสเดอร์ลาซาด้า อย่าง เบลล่า-ราณี แคมเปน และต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ที่ทั้งคู่ร่วมร้องและเล่นมิวสิควิดีโอด้วย "เพลงลาซาด้าช้อปติดไซเรน เป็นการต่อยอดการตลาดออนไลน์จากทุกช่องทาง นอกจากจะได้ความบันเทิงแล้ว ยังช่วยกระตุ้นยอดจำหน่ายสินค้าให้กับผู้ค้าในแพลตฟอร์ม ด้วยการดึงให้นักช้อปกลับเข้าสู่แอปลาซาด้า อีกทั้งยังเห็นได้ว่าลาซาด้ามุ่งมั่นในการใช้กลยุทธ์การตลาดในรูปแบบโลคอลไลซ์ (Localized) นำเสนอแคมเปญผ่านศิลปินชาวไทยทั้งหมด เพราะลาซาด้าเชื่อว่าช่วยให้เข้าถึงและเชื่อมโยงกับนักช้อปไทยได้ดีกว่า" นักช้อปสามารถเข้าแอปพลิเคชันลาซาด้า พิมพ์ "LOVE1111" แล้วกดเสิร์ช เพื่อรับชมทีเซอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเก็บคูปองส่วนลดสุดพิเศษกว่า 111 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 พฤศจิกายน และฟินสุดๆ ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาดติดตามคลิปเต้นสุดเซอร์ไพรส์ของทั้ง 4 นักแสดง พร้อมกลับมาช้อปแบบสุดคุ้มที่ลาซาด้าที่เดียวเท่านั้น นอกจากนี้ สำหรับมหกรรม Lazada 11.11 Biggest One Day Sale วันเดียวได้ทุกดีล ลาซาด้ายังแจกคูปองถล่มทลายกว่า 111 ล้านคูปอง ลดแรงที่สุดในรอบปี ชวนกันช้อปไม่อั้น ตลอดทั้งวัน นับล้านๆ ดีล โดยได้ร่วมมือกับแบรนด์และพาร์ทเนอร์ชั้นนำมากมาย ในการมอบโปรโมชั่นที่ดีที่สุดแห่งปีให้แก่ลูกค้า รับชมทีเซอร์ 'ลาซาด้าช้อปติดไซเรน' ได้แล้ววันนี้ที่ https://bit.ly/2BSxPwe อย่าลืมกลับมาติดตามคลิปสุดฟิน และช้อปที่ลาซาด้า 11.11 นี้ วันเดียวได้ทุกดีล! เกี่ยวกับลาซาด้า (Lazada) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค พร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช็อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี 2030 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ลาซาด้าได้กลายเป็นแพลทฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย