SPU เปิดเวที เรียนรู้การปรับเปลี่ยนองค์กรให้รอดในยุคดิจิทัลด้วย Digital Transformation ใน Tech Talk Season 5 #8

ข่าวทั่วไป Wednesday October 30, 2019 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม SPU เปิดเวทีเรียนรู้ "การปรับเปลี่ยนองค์กรให้รอดในยุคดิจิทัลด้วย Digital Transformation" กับผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการสร้างสรรค์และบ่มเพาะธุรกิจ SPU ใน Tech Talk Season 5 #8 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับ คณะบริหารธุรกิจ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมบูรณาการการเรียนรู้ ด้วยการจัดเวทีเสวนา เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ใน Tech Talk Season 5 #8 ภาคการศึกษาที่ 1/2562 ในหัวข้อ การปรับเปลี่ยนองค์กรให้รอดในยุคดิจิทัลด้วย Digital Transformation" กับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ผศ.ดร.อนุพงศ์ อวิรุทธา ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการสร้างสรรค์และบ่มเพาะธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติร่วมถ่ายทอดความรู้และแชร์ประสบการณ์ตรง ให้กับนักศึกษา คณาจารย์ และบุคคลที่สนใจทั่วไปได้นำไปปรับใช้ในการเรียนและการปฎิบัติงาน ณ ห้อง Auditorium 1 อาคาร 11มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) คลิป https://youtu.be/iZ4o-kLCuUA *** สำหรับผู้ที่สนใจ Tech Talk Season 5 จะมีการจัดการเสวนาในทุกๆวันพุธ ของสัปดาห์ ตั้งแต่เวลา 13.00 – 14.40 น. รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.spu.ac.th/informatics