Kingston ขยายสายผลิตภัณฑ์เมโมรี่การ์ดตระกูล SDHC

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 27, 2008 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--พีอาร์ พลัส ทู
ส่งการ์ดคลาส 4 ความจุ 16GB ออกสู่ตลาด จัดเก็บภาพถ่ายและภาพจากกล้องวิดีโอความละเอียดสูงได้อย่างจุใจ
Kingston Technology Inc ผู้พัฒนาและผลิตเมโมรี่รายใหญ่ของโลกประกาศเสริมทัพแฟลช เมโมรี่ การ์ดในตระกูล SDHC โดยส่งผลิตภัณฑ์ แฟลช เมโมรี่ การ์ดตัวใหม่ คลาส 4 ตระกูล SDHC ความจุ 16GB เอาใจผู้บริโภคที่ต้องการเนื้อที่ในการจัดเก็บมากยิ่งขึ้น และมีอัตราในการถ่ายโอนข้อมูลที่เร็วขึ้น สนองความต้องการใช้งานในการจัดเก็บภาพที่มีความละเอียดสูงให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด การ์ดตัวล่าสุดนับว่าเป็นการ์ดที่มีความจุสูงสุดในการ์ดตระกูล SDHC ของ Kingston ซึ่งประกอบด้วยการ์ด SDHC คลาส 2/4/6 ความจุตั้งแต่ตั้งแต่ 4 ถึง 8GB มร. เดฟ ลี ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์แฟลช เมโมรี่ของ Kingston ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า “กล้องดิจิตัลและกล้องวิดีโอ แคมคอร์เดอร์ความละเอียดสูง ซึ่งกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบันต้องการเมโมรี่การ์ดที่มีความจุสูง และมีอัตราในการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็วยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของเครื่องบันทึกภาพ เมโมรี่การ์ดคลาส 4 ความจุ 16GB ตัวใหม่ของเราสามารถสนองความต้องการด้านประสิทธิภาพได้ และยังเป็นการขยายสายผลิตภัณฑ์ของ Kingston เพื่อเป็นโซลูชันด้านหน่วยความจำที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกการใช้งาน” เมโมรี่การ์ดความจุ 16GB นี้สามารถรองรับการใช้งานอุปกรณ์บันทึกภาพความละเอียดสูงที่ใช้อยู่ในปัจจุบันได้ โดยจัดเก็บภาพถ่ายได้นับพันๆ ภาพ รวมทั้งภาพวิดีโอความละเอียดสูงความยาวหลายชั่วโมง ตัวอย่างเช่น การ์ด SDHC ความจุ 16GB สามารถจัดเก็บภาพได้มากกว่า 7,500* ภาพ (จากกล้อง 6MP) และภาพจากกล้องวิดีโอความยาวนานกว่า 4 ชั่วโมง* (สำหรับการบันทึกแบบ HD Extended ด้วยความเร็ว 6 เมกะไบต์ต่อวินาที ) เมโมรี่การ์ดตระกูล SDHC ของ Kingston นำเสนอความเร็วที่ต่างกันสำหรับสามคลาส (2, 4 และ 6) โดยการกำหนดความเร็วสำหรับแต่ละคลาสจะแสดงให้เห็นถึงอัตราการถ่ายโอนข้อมูลต่ำสุดที่คงไว้ได้ เช่น การ์ด SDHC คลาส 2 จะมีอัตราการถ่ายโอนข้อมูลต่ำสุดที่ 2 เมกะไบต์ต่อวินาที ขณะที่การ์ด SDHC คลาส 6 จะมีอัตราการถ่ายโอนข้อมูลต่ำสุดที่ 6 เมกะไบต์ต่อวินาที การ์ดเหล่านี้เป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับอุปกรณ์ที่เข้ากันได้กับการ์ดตระกูล SDHC ในปัจจุบันที่ใช้รูปแบบการบีบอัดมาตรฐาน MPEG-2, MPEG-4 และการบีบอัดภาพวิดีโอคุณภาพสูงอื่นๆ ที่กล้องวิดีโอ HD และ DVD สำหรับใช้ในครอบครัวใช้อยู่ ทั้งนี้ เมโมรี่การ์ดตระกูล SDHC ของ Kingston ให้การรับประกันตลอดอายุการใช้งาน รวมทั้งให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคฟรี คุณสมบัติและข้อมูลจำเพาะ: ? มาตรฐาน: เป็นไปตามข้อกำหนดเฉพาะของ SD Card Association เวอร์ชัน 2.00 ? การรักษาความปลอดภัย: สวิตช์ป้องกันการบันทึกในตัวป้องกันการสูญหายของข้อมูลโดยไม่คาดคิด ? ความเข้ากันได้: เข้ากันได้กับอุปกรณ์แม่ข่าย SDHC ไม่เข้ากับอุปกรณ์/เครื่องอ่านที่ทำงานด้วยมาตรฐาน SD ? ระบบไฟล์: FAT 32 ? ความน่าเชื่อถือ : รับประกันตลอดอายุการใช้งาน ? ใช้งานง่าย: ระบบเสียบแล้วเล่นแบบง่ายๆ ? ความจุ**: 4GB, 8GB, 16GB ? ขนาด: 0.94? x 1.25? x 0.08? (24 มม. x 32 มม. x 2.1 มม.) ? อัตราความเร็วของแต่ละคลาส: — คลาส 2: 2 เมกะไบต์/วินาที รับประกันอัตราการถ่ายโอนข้อมูลระดับต่ำสุด — คลาส 4: 4 เมกะไบต์/วินาที รับประกันอัตราการถ่ายโอนข้อมูลระดับต่ำสุด — คลาส 6: 6 เมกะไบต์/วินาที รับประกันอัตราการถ่ายโอนข้อมูลระดับต่ำสุด ? อุณหภูมิขณะทำงาน: -13° F ถึง 185° F (-25° C ถึง 85° C) ? อุณหภูมิในการจัดเก็บ: -40° F ถึง 185° F (-40° C ถึง 85° C) ? กำลังไฟ: 3.3 โวลต์ ? *ความจุและเวลาในการบันทึกที่แท้จริงจะแตกต่างกันออกไป และอาจน้อยกว่าที่ระบุ ขึ้นอยู่กับรุ่น ความละเอียด การบีบอัดและปริมาณข้อมูล ** ความจุบางรายการที่แสดงไว้จะใช้สำหรับการฟอร์แมตและหน้าที่อื่นๆ ดังนั้นจึงอาจใช้ไม่ได้กับการจัดเก็บข้อมูล หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมของ Kingston Class 4 SDHC 16GB สามารถเข้าชมที่ http://www.kingston.com/thailand/flash/sdhc.asp ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าของ Kingston เข้าชมที่ www.kingston.com/thailand Kingston Secure Digital High-Capacity Card หมายเลขชิ้นส่วน ความจุและคุณลักษณะ SD4/16GBFE Class 4 SDHC 16GB ข้อมูลเกี่ยวกับคิงส์ตัน เทคโนโลยี อิงค์ Kingston เป็นผู้พัฒนาและผลิตเมโมรี่รายใหญ่ที่สุดในโลก โดยออกแบบผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับเครื่องเดสก์ท็อป แล็ปท็อป เซิร์ฟเวอร์ เครื่องพิมพ์ รวมทั้งผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ Flash สำหรับเครื่องพีดีเอ โทรศัพท์เคลื่อนที่ กล้องดิจิตอล และเครื่องเล่นเอ็มพี 3 Kingston มีโรงงานตั้งอยู่ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน มาเลเซีย และมีสำนักงานขายในสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน อินเดีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ยุโรป รัสเซีย และลาติน อเมริกา นอกจากนี้ Kingston ยังเป็นผู้ผลิตแบบโออีเอ็ม โดยมีเครือข่ายการจัดจำหน่าย และลูกค้าปลีกใน 104 ประเทศทั่วโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.kingston.com/thailand. Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และสัญลักษณ์ Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าของคิงส์ตัน เทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: 02-158-9108 Website: www.prplus2.com

แท็ก ก.พ.   dhc