เพลิดเพลินไปกับท่วงทำนองของชามินต์ จาก ทีดับเบิลยูจี ที

ข่าวบันเทิง Thursday October 31, 2019 10:54 —ThaiPR.net

เพลิดเพลินไปกับท่วงทำนองของชามินต์ จาก ทีดับเบิลยูจี ที

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--กู้ดวิล คอมมูนิเคชั่นส์

ออกเดินทางข้ามผืนทะเลทราย ซาฮารา ด้วยชาเบลนด์สุดพิเศษของ ทีดับเบิลยูจี ที (TWG Tea) ซึ่งเป็น หนึ่งใน โอต์ กูตูร์ ที คอลเลคชั่น ที่บรรจงรังสรรค์ ขึ้นอย่างประณีต ราวกับท่วงทำนองซิมโฟนีของ ใบมินต์ป่าอันหอมหวาน
เติมความสง่างามให้กับโต๊ะน้ำชา ด้วยชาที่สามารถ เพิ่มพลัง ความสดชื่นให้กับประสาทสัมผัส โดยได้แรงบันดาลใจจากประเพณีการดื่มชาอันเก่าแก่ของชาวตะวันออกกลาง ที่ชายังคงเป็น หัวใจสำคัญของการพบปะสังสรรค์กันในครอบครัว
เปิดปฐมบทการเดินทางด้วย ชา อเล็กซานเดรีย ที (Alexandria Tea) เป็นการบรรจงเบลนด์ชาเขียวเข้ากับ ใบมินต์ที่ทั้งหวานและเผ็ด พร้อมด้วยเครื่องเทศ และกลีบดอกไม้นานาชนิด ออกมาเป็นชาหอมกรุ่น ที่ทิ้งท้ายด้วยกลิ่นโป๊ยกั๊กหอมสะกดใจ อเล็กซานเดรีย ที บรรจุในกล่องสีรอยัล บลู อันเป็นเฉดสีแห่งความงามสง่า แต่งแต้มด้วย สีทองแวววาว พาใจฝันถึงสายลมเย็นสดชื่น แห่งอาหรับราตรี
รำลึกถึงความงดงามเหนือคำบรรยายของโมร็อกโกในถ้วยชา กลิ่นหอมหวนของชา โมร็อกกัน มินต์ ที (Moroccan Mint Tea) ปลุกความสดชื่นให้กับทุกสัมผัสในร่างกาย เป็นชาเขียว ที่เบลนด์ อย่างประณีตเข้ากับใบมินต์จากทะเลทรายซาฮารา บรรจุลงในกล่องอันล้ำค่าสีเขียว และสีทอง งดงามคลาสสิกเหนือกาลเวลา สื่อถึงการแสดงการต้อนรับอย่างเอื้ออาทร ของชาวโมร็อคโก

อเล็กซานเดรีย ที และ โมร็อกกัน มินต์ ที ขนาด 100 กรัม มีวางจำหน่ายแล้วในราคา 1,360 บาท ที่ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน และบูติก ทุกสาขาในประเทศไทย สอบถามข้อมูล เพิ่มเติม โทร. 0-2259-9510

Follow us on social media and tag us with #TWGTeaOfficial #TWGTeaTH and #TWGTeaTeaGastronomy
Facebook – www.facebook.com/TWGTeaOfficial and www.facebook.com/TWGTeaThailand
Instagram – @TWGTeaOfficial and @TWGTeaTH
Twitter – @TWGTeaOfficial
YouTube – www.youtube.com/user/TWGTea1837

เกี่ยวกับ ทีดับเบิลยูจี ที
ทีดับเบิลยูจี ที (TWG Tea) แบรนด์ชาหรูสุดประณีต ก่อตั้งขึ้นในประเทศสิงคโปร์ เพื่อเฉลิมฉลองให้กับปี 1837 เมื่อเกาะแห่งนี้ได้กลายเป็นแหล่งการค้าของชา เครื่องเทศ และอาหารชั้นดี ทีดับเบิลยูจี ที ซึ่งย่อมาจาก เดอะ เวลบีอิ้ง กรุ๊ป (The Wellbeing Group) ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 ด้วยแนวคิดหรูหราที่ผสมผสานระหว่างร้านค้าปลีก ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ หนึ่งเดียวและดั้งเดิม กับร้านชาสุดหรู และเครือข่ายระดับสากลของการจัดจำหน่ายชา ไปจนถึงเหล่าผู้เชี่ยวชาญ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้บริการชา ซึ่งส่งตรงจากไร่ชาปลูกเท่านั้น คอลเลคชั่นของ ทีดับเบิลยูจี ที จึงมีสายพันธุ์ชา ในครอบครองมากที่สุดในโลก โดยมีชาคุณภาพ จากทุกประเทศแหล่งผลิตชา และชาผสมที่คัดสรรและประดิษฐ์ขึ้น ด้วยมือสุดพิเศษ
นอกเหนือจากเป็นที่รู้จักในฐานะนักนวัตกรรมอย่างแท้จริงในการสร้างสรรค์ความหลากหลายของรูปแบบชา ตามแต่ละฤดูกาล จากความร่วมมือของเหล่าไร่ชาชื่อดังสูงสุดของโลกแล้ว ทีดับเบิลยูจี ที ยังนำเสนออุปกรณ์ชา ดีไซน์เฉพาะ อันทันสมัยและประณีต รวมถึงอาหารและของหวานที่มีชาเป็นส่วนผสม
หลังการเปิดตัวของชาซาลอนและบูติคแห่งแรกในสิงคโปร์ ณ รีพับลิค พลาซ่า (Republic Plaza) ในปี 2008 ทีดับเบิลยูจี ที ได้เปิดสาขาต่างๆ ทั่วประเทศสิงคโปร์ อาทิ ห้างสรรพสินค้าไอออน ออร์ชาร์ด (ION Orchard) มาริน่า เบย์ แซนส์ (Marina Bay Sands) และทาคาชิมาย่า สิงคโปร์ (Takashimaya Singapore) รวมถึงขยายสาขาในระดับสากล อาทิ การเปิดตัว ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค (TWG Tea Salon & Boutique) ขึ้นในกรุงเทพฯ ดูไบ กว่างโจว ฮ่องกง กัวลาลัมเปอร์ ไทเป โตเกียว มะนิลา จาการ์ตา และเซี่ยงไฮ้ นอกจากนี้ คอลเลคชั่นชาเอ็กคลูซีฟคุณภาพดีที่สุดของโลกของ ทีดับเบิลยู ที ยังสามารถหาซื้อได้ ณ ร้าน ทีดับเบิลยูจี ที บูติค ในห้างสรรพสินค้า แฮร์รอดส์ ไนท์สบริดจ์ (Harrods Knightsbridge) ของลอนดอน และมีจัดจำหน่ายในร้านดีน แอนด์ เดลูก้า (Dean & Deluca) ถนนแมดิสัน อเวนิว ในนิวยอร์ค มากไปกว่านั้น ทีดับเบิลยูจี ที ยังเป็นผู้จัดจำหน่ายชาให้กับโรงแรมหรู ร้านอาหาร และสายการบินนานาชาติชั้นนำ และยังจำหน่ายปลีก ภายในซูเปอร์มาเก็ตทั่วโลก อาทิ เอล คอร์ต อิงเกลส (El Corte Ingles) ในประเทศโปรตุเกส ร้านไฟน์คอสต์ เคฟเฟอร์ (Feinkost Kaefer) ในประเทศเยอรมนี ร้านเดวิด โจนส์ (David Jones) ในออสเตรเลีย และห้างสรรพสินค้ากุม (GUM) ในกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย รวมถึงเสิร์ฟให้บริการ ในชั้นบิซิเนสคลาส, เฟิร์ส คลาส และห้องสูท และภายในเลานจ์ของสายการบินสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส (Singapore Airlines) และนิปปอน แอร์เวย์ส (Nippon Airways)
ทีดับเบิลยูจี ที มีจัดจำหน่ายในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ได้แก่ สิงคโปร์ ออสเตรเลีย อาเซอร์ไบจาน เบลเยียม กัมพูชา แคนาดา จีน สาธารณรัฐเช็ก เดนมาร์ก เอสโตเนีย เยอรมนี ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น คูเวต มาเก๊า มาเลเซีย มัลดีฟส์ มอริเซียส เม็กซิโก โมร็อกโก นิวแคลิโดเนีย นิวซีแลนด์ ปากีสถาน ฟิลิปปินส์ โปรตุเกส กาตาร์ รัสเซีย ซาอุดีอาระเบีย เซเชลส์ แอฟริกาใต้ เกาหลีใต้ สเปน ไต้หวัน ไทย ตุรกี ยูเครน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ อังกฤษ สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม ทั้งนี้ในแถบยุโรปยังสามารถสั่งสินค้า ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.Harrods.com และในแถบอเมริกาสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ www.DeanDeluca.com ขณะที่ลูกค้าแคนาดา สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ www.VansingDG.com หรือสั่งซื้อออนไลน์จากทั่วโลกสามารถได้โดยตรงจาก ทีดับเบิลยูจี ที อี-บูติค (TWG Tea e-Boutique) และเอ็ม-บูติค (m-Boutique) ได้ที่ www.TWGTea.com


แท็ก ซิม  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ