โรบินสัน ผนึกกว่า 30 พันธมิตรแบรนด์ยีนส์ เปิดแคมเปญยีนส์ซีซั่นใหม่ 'ROBINSON JEANS 2019’ โหมหนักทั้งโปรโมชั่น และบิ๊กอีเว้นท์มาร์เก็ตติ้งทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Thursday October 31, 2019 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--โรบินสัน นางสาวคนึงหา แซ่ตั่น ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหารสินค้า บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เพื่อเป็นการรุกตลาดยีนส์ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด และกระตุ้นการจับจ่ายของนักช้อปกลุ่มสินค้าแผนกยีนส์ของโรบินสันให้มีความคึกคักอย่างต่อเนื่อง โรบินสัน จึงมีการใช้งบประมาณกว่า 10 ล้านบาท เปิดแคมเปญยีนส์ซีซั่นใหม่ 'Robinson Jeans 2019' (โรบินสัน ยีนส์ 2019) ที่ครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ 'Light Magic' การพบกันของแฟชั่นไอเทมสุดฮิตอย่าง 'ยีนส์' กับความอัศจรรย์ของ 'สีสัน' ที่จะช่วยเพิ่มความสนุกสนานและความสดใสให้แก่ชีวิตในสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง โดยมาพร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจทั้งของแคมเปญฯ และแบรนด์ ตั้งแต่วันนี้ – 10 พฤศจิกายน 2562 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็น สินค้าแผนกยีนส์ ลด สูงสุด 50% รับฟรีกระเป๋าเดินทาง Proofs ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 2,990 บาท เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท หรือขนาด 24 นิ้ว มูลค่า 3,290 บาท เมื่อช้อปครบ 15,000 บาท รับฟรีคูปองแทนเงินสด 400 บาท เมื่อช้อปทุก 4,000 บาท (ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์) รับฟรีนาฬิกา Casio รุ่น G-MS MSG-C100-2A มูลค่า 6,400 บาท สำหรับนักช้อปที่มียอดช้อปสูงสุด 3 ท่านแรก รับฟรีกระเป๋า BP World มูลค่า 1,190 บาท สำหรับนักช้อปที่มียอดช้อปสูงสุด 10 ท่านแรก รับส่วนลด สูงสุด 50% เมื่อแสดงใบเสร็จยอดช้อป และ รับส่วนลดเพิ่มและรับคืน รวมสูงสุด 29% จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ รวมทั้งโปรโมชั่นของแบรนด์ Levi's ซื้อครบ 4,900 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 25% และรับฟรีกระเป๋าคาดพรีเมี่ยม มูลค่า 1,290 บาท Mc Jeans ซื้อชิ้นที่ 1 ลด 20% ชิ้นที่ 2 ลด 50% และแลกซื้อ T-Shirt มูลค่า 395 บาท Wrangler / Lee ซื้อ 1 ชิ้น ลด 15% ซื้อ 2 ชิ้น ลด 50% Bovy ซื้อ 1 แถม 1 ทุกสุดสัปดาห์ และซื้อครบ 2,500 บาท รับฟรีกระเป๋ายีนส์ มูลค่า 990 บาท และไฮไลท์สำคัญของแคมเปญฯ กับการจัดบิ๊กอีเว้นท์มาร์เก็ตติ้ง เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ รวมถึงความเป็น No.1 Jeans Destination ของโรบินสัน โดยประเดิมที่สาขารังสิตเป็นแห่งแรก กับการผนึกกำลัง 26 แบรนด์ยีนส์ชั้นนำระดับโลก อาทิ Levi's, MC Jeans, Lee, Wrangler, Lee Cooper, Hara, BJ Jeans, Bovy, Von Dutch แบรนด์ไทยยอดฮิต อาทิ Gasoline, Davie Jones, Rossaniyom, Blacksheep Jeans, Routeblue Denim, Niyom Jeans, Jack Russel, 7th Street Jeans, R.A.D., และแบรนด์เมนซ์แวร์ แอนด์ ยูนิเซ็กส์ อย่าง Beverly Hills, Polo Club, Pacific Union, Play Boy, Hybrid, Awesome ขนทัพสินค้ายีนส์คอลเล็คชั่นใหม่มาร่วมแต่งเติมชีวิตของนักช้อปให้มีสีสันในคอนเซ็ปต์ 'Over The Rainbow' (โอเวอร์ เดอะ เรนโบว์) เอาใจคนรักแฟชั่นยีนส์ทีมีความยูนีค ไม่เหมือนใคร ได้สนุกสนานกับการมิกซ์ แอนด์ แมทช์ ระหว่าง 'ยีนส์' และ 'ไอเทมสี' 3 สไตล์ ทั้ง Colorful, Pastel และ White ต่างให้สุดในแบบของตัวเอง พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลด สูงสุด 70% รับสิทธิ์ชิงโชค บัตรของขวัญโรบินสัน, ตั๋วเครื่องบิน, รีสอร์ทห้องพัก, กระเป๋าเดินทาง เรียกว่าใส่ยีนส์ไปพักผ่อนแบบสบายๆ เมื่อช้อปสินค้าภายในงานครบ 1,500 บาท และช้อปยีนส์แบบฟรีๆ พร้อมรับสินค้าพรีเมี่ยม จากแบรนด์ชั้นนำ เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้ – 5 พฤศจิกายน 2562 ที่ Cascata ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค "โรบินสัน หวังว่าแคมเปญ 'ROBINSON JEANS 2019' ทั้งในส่วนสินค้า โปรโมชั่น และกิจกรรมในแคมเปญฯ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากนักช้อปดังเช่นทุกๆ ปีที่ผ่านมา ซึ่งโรบินสันมีแผนที่จะผนึกกำลังพันธมิตรแบรนด์ยีนส์ จัดกิจกรรมภายใต้แคมเปญฯ ในสาขาต่างจังหวัด อีกกว่า 4 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดสุพรรณบุรี, สกลนคร, ระยอง, สมุทรสาคร เพื่อสร้างความคึกคักและกระตุ้นการจับจ่ายสินค้ากลุ่มยีนส์ของโรบินสัน และรักษาความเป็น No.1 Jeans Destination ในกลุ่มห้างสรรพสินค้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งคาดว่าจะสามารถช่วยกระตุ้นยอดกลุ่มสินค้ายีนส์ของโรบินสันให้โตตามเป้าตามไปด้วย" นางสาวคนึงหา กล่าวสรุป