ภาพข่าวแอดไวซ์ ผนึกเลอโนโวและเอชพี อิงค์ ร่วมพัฒนาสังคมคุณภาพ ส่งมอบอุปกรณ์กีฬาและผ้าอ้อมผู้ใหญ่ พร้อมโชว์เทคโนฯ ในงานครบรอบกระทรวงพม

ข่าวทั่วไป 31 ตุลาคม พ.ศ. 2562 13:49 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: แอดไวซ์ ผนึกเลอโนโวและเอชพี อิงค์ ร่วมพัฒนาสังคมคุณภาพ ส่งมอบอุปกรณ์กีฬาและผ้าอ้อมผู้ใหญ่ พร้อมโชว์เทคโนฯ ในงานครบรอบกระทรวงพม

นายปรเมธี วิมลศิริ ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) คนกลาง รับมอบ อุปกรณ์กีฬาและผ้าอ้อมผู้สูงอายุ เพื่อสนับสนุนกิจกรรมของกระทรวง ฯ จากนายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด (ที่ 2 จากจากขวา) ผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมกว่า 355 สาขาทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และนายธเนศ อังคศิริสรรพ General Manager Indochina Cluster บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมพัฒนาสังคมคุณภาพ มอบอุปกรณ์กีฬา ประกอบด้วย ลูกบอลจำนวน 500 ใบ ลูกบาสจำนวน 500 ใบและผ้าอ้อมผู้สูงอายุ 500 แพค เพื่อสนับสนุนกิจกรรมของกระทรวง ฯ พร้อมได้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีไอทีมาให้ผู้เข้าร่วมงานและให้น้องๆ จากมูลนิธิฯ ร่วมศึกษาและสัมผัสนวัตกรรมใหม่โดยความร่วมมือกับบริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เอชพี อิงค์ จำกัด เพื่อส่งเสริมความรู้ผ่านเทคโนฯ อาทิ การวาดภาพแนวคิด "ผู้ให้" ผ่านระบบไอที และท่องโลกเสมือนจริงกับเทคโนโลยี VR Gaming ในงานวันคล้ายวันสถาปนา พม. ครบรอบ 17 ปี ที่ผ่านมา ณ กระทรวง พม.