ภาพข่าวพลัสฯ จัดเวิร์คช็อปพิเศษ “Chef Your Table” รังสรรค์เมนูสุขภาพจากสวนผักปลอดสารพิษในโครงการ

ข่าวบันเทิง Thursday October 31, 2019 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--พลัส พร็อพเพอร์ตี้ นายอภินันท์ อู่ทอง ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบริหารอาคารที่พักอาศัย บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมตอบโจทย์ทุกบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ ให้การต้อนรับลูกบ้านกว่า 30ท่าน ที่เข้าร่วมกิจกรรม "Chef Your Table" ซึ่งเป็นเวิร์คช็อปพิเศษ โดยมีเชฟฮูโต๋ จาก Top Chef Thailand มาแนะนำการทำเมนูที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพ อาทิ สลัดโรลจากผักและดอกไม้สด พร้อมทำน้ำสลัดสูตรพิเศษ จัดขึ้นที่ สเปซเซส ซัมเมอร์ฮิลล์ เมื่อเร็วๆ นี้ ผักสลัดในเวิร์คช็อป นำมาจากแปลงผักในโครงการ Backyard สวนผักปลอดสารพิษ ที่ทีมดูแลบริหารอาคารของพลัสฯ ร่วมกัน "สร้าง-ปลูก-ดูแล-และส่งต่อ" ให้ลูกบ้านในโครงการ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริการ PLUS Living Management พลัสฯ ดูแลจากใจ ใส่ใจทุกความหลากหลาย ที่ส่งมอบบริการตลอดจนการบริหารจัดการโครงการที่ใส่ใจทุกมิติการอยู่อาศัย รวมทั้งมีการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความสุขที่ยั่งยืนกลับไปสู่ชุมชนและสังคม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-688-7555 หรือ www.plus.co.th