สัมผัสประสบการณ์ 'วินเทอร์วันเดอร์แลนด์’ ในธีม 'โฟรเซ่น’ ตลอดช่วงเทศกาล “ดิสนีย์คริสต์มาส” ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ทดื่มด่ำและเฉลิมฉลองไปกับบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาสขนานแท้พร้อมรับข้อเสนอโรงแรมและบัตรเข้าสวนสนุกสุดพิเศษ

ข่าวท่องเที่ยว Thursday October 31, 2019 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เอ็มเอสแอล กรุ๊ป ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท ชวนเฉลิมฉลองเทศกาล "ดิสนีย์คริสต์มาส" ท่ามกลางบรรยากาศฤดูหนาวสุดเพอร์เฟคของฮ่องกง ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน นี้ ถึง 1 มกราคม 2563! ต้อนรับเทศกาลภาพยนตร์เรื่อง ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ ภาคสอง (Frozen 2) จากวอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชั่น สตูดิโอ ที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในฤดูหนาวนี้ พกพามนต์เสน่ห์แห่งอาณาจักรเอเรนเดลล์มาไว้ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ เพื่อสรรสร้างให้วันคริสต์มาสปีนี้เป็นที่น่าจดจำอย่างแท้จริง! เอลซ่า อันนา และเพื่อนซี้อย่างโอลาฟ พร้อมชวนทุกท่านดำดิ่งสู่ดินแดนมหัศจรรย์ฤดูหนาว ณ "โฟรเซ่น แฟนตาซี การ์เด้น วิลเลจ" (Frozen Fantasy Gardens Village) และการแสดง "เมจิคอล โฟรเซ่น สโนว์ฟอล" (A Magical Frozen Snowfall) ที่แขกผู้มีเกียรติสามารถสนุกสนานไปกับมนต์สะกดแห่งเพลงโปรดของพวกเขา! ร่วมสัมผัสประสบการณ์งานฉลองเทศกาลคริสต์มาสขนานแท้ใน งานเต้นรำวันคริสต์มาสของมิกกี้และผองเพื่อน "มิกกี้ แอนด์ เฟรนด์ส คริสต์มาสไทม์ บอล" (Mickey and Friends Christmastime Ball)" สุดวิเศษ และ พิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส "ความปรารถนาในวันหยุดที่เป็นจริง "อะ ฮอลิเดย์ วิช คัม ทรู" ("A Holiday Wish-Come-True" Tree Lighting Ceremony) สุดตระการตาท่ามกลางหิมะที่โปรยปรายสวยงาม และข้อเสนอสุดพิเศษจากทางโรงแรมและสวนสนุกรวมทั้งขนมแสนอร่อย สินค้ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น และประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ซึ่งนับเป็น ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ทที่อยู่ใกล้กรุงเทพมหานครมากที่สุด ดื่มด่ำงานเทศกาลคริสต์มาสในธีมโฟรเซ่น (Frozen-themed Christmas) แสนตระการตา และเต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งอาณาจักรเอเรนเดลล์ ก้าวเข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์ฤดูหนาวที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ และแสงส่องสว่างเรืองรอง ณ "โฟรเซ่น แฟนตาซี การ์เด้น วิลเลจ" (Frozen Fantasy Gardens Village) พร้อมเก็บภาพความประทับใจและสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษร่วมกันได้ในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ร่วมสัมผัสความอบอุ่นและจินตนาการแห่งเทศกาลคริสต์มาสในยามอาทิตย์ลับขอบฟ้าไปกับมนต์เสน่ห์ของอันนา เอลซ่า และผองเพื่อน จากภาพยนตร์เรื่อง ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ ภาคสอง (Frozen 2) ที่จะมาปรากฎตัวในการแสดง "เมจิคอล โฟรเซ่น สโนว์ฟอล" (A Magical Frozen Snowfall) เมื่ออาทิตย์ลับขอบฟ้า ชาวเมืองเอเรนเดลล์จะป่าวประกาศการมาถึงของเจ้าหญิงอันนา ตามด้วยคณะนักแสดงที่จะนำขบวนเสด็จของอันนา มาพร้อมการเปิดตัวที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันของโอลาฟ ปิดท้ายด้วยราชินีเอลซ่าที่จะมาร่วมสมทบพร้อมร่ายเวทมนต์สร้างหิมะอันให้โปรยปรายอย่างมหัศจรรย์ พร้อมอิ่มหนำไปกับของว่างในธีมโฟรเซ่น และสนุกสนานไปกับการเลือกซื้อสินค้าพิเศษเพื่อประสบการณ์การฉลองคริสต์มาสตามแบบฉบับ ราชินีหิมะ อย่างเต็มรูปแบบ รื่นเริงเฉลิมฉลองไปกับจิตวิญญาณแห่งเทศกาลคริสต์มาสกับมิกกี้และผองเพื่อนที่รัก ร่วมเต้นรำและขอพรตามแบบฉบับวันคริสต์มาส ณ เวทีคาสเซิล ฮับ สเตจ (Castle Hub Stage) ที่ถูกแปลงโฉมให้เป็นดินแดนมหัศจรรย์วันคริสต์มาสเพื่อจัดมิวสิเคิล งานเต้นรำวันคริสต์มาสของมิกกี้และผองเพื่อน "มิกกี้ แอนด์ เฟรนด์ส คริสต์มาสไทม์ บอล" (Mickey and Friends Christmastime Ball) เหล่าตัวละครดิสนีย์ที่คุณรัก อาทิ มิกกี้ ดัฟฟี่ และผองเพื่อน พร้อมส่งมอบความสุขของวันหยุดผ่านบทเพลง การเต้นรำ และมนต์วิเศษ และเฝ้ารอฟังคำอธิษฐานวันคริสต์มาสของแขกผู้มีเกียรติ พร้อมแบ่งปันความใฝ่ฝันในวันคริสต์มาสของพวกเขาให้ทุกคนฟัง มาฉลองและถ่ายภาพคริสต์มาสอันน่าจดจำกับ ซานต้ามิกกี้ ก่อนใครที่ ดิ แอนเน็กซ์ (The Annex)! ส่งคำอวยพรวันคริสต์มาสให้กับคนที่คุณรักได้ทั่วทุกมุมโลกด้วยโปสการ์ดสะสมดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่ตู้จดหมายคำอวยพรวันหยุด "ฮอลิเดย์ วิชเชส เมล์บ๊อกซ์" (Holiday Wishes Mailbox) พร้อมทักทาย ซานต้าสติทช์ ที่คอยมอบกอดอันแสนอบอุ่นให้กับแขกผู้มีเกียรติได้ที่ โคเม็ท คาเฟ่ (Comet Cafe) ในทูมอร์โรว์แลนด์ (Tomorrowland) ดำเนินงานปาร์ตี้ยามค่ำคืนต่อไปกับ พิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส ความปรารถนาวันหยุดที่เป็นจริง "อะ ฮอลิเดย์ วิช คัม ทรู" (A Holiday Wish-Come-True" Tree Lighting Ceremony) ณ ถนนเมนสตรีท ยูเอสเอ (Main Street, U.S.A.) ดื่มด่ำกับช่วงเวลาที่ไฟต้นคริสต์มาสส่องสว่างขึ้นท่ามกลางการขับร้องประสานเสียงเมดเลย์เพลงคริสต์มาสและหิมะที่โปรยปราย เวทมนต์ไม่ได้สิ้นสุดเพียงเท่านี้! ซานต้ากู๊ฟฟี่พร้อมด้วยนักร้องประสานเสียงและผู้ถือตะเกียงจะปิดท้ายวันคริสต์มาสที่สมบูรณ์แบบด้วยเพลงรักยามราตรีที่แสนอบอุ่นหัวใจในการแสดงชุด จูบราตรีสวัสดิ์วันคริสต์มาส "อะ ฮอลิเดย์ คิส กู๊ดไนท์" (A Holiday Kiss Goodnight) อาหารวันคริสต์มาสอันแสนวิเศษรอคุณอยู่ ลิ้มรสชาติอาหารและเครื่องดื่มธีม คริสต์มาสที่มีให้เลือกกว่า 70 ชนิด ขบเคี้ยวป๊อปคอร์นในถังป๊อปคอร์นทรงต้นคริสต์มาสมิกกี้ (Mickey Christmas Tree) และถังทรงเอเลี่ยน (Alien popcorn buckets) หรือพาคนที่คุณรักมารับประทาน บุฟเฟต์ดินเนอร์เทศกาลคริสต์มาส (Christmas Dinner Buffet) ที่ร้านรอยัล แบงเควท ฮอลล์ (Royal Banquet Hall) สถานที่ที่มื้ออาหารวันคริสต์มาสแสนอร่อยจะทำให้ฤดูกาลนี้อบอุ่นหัวใจขึ้นไปอีก สนุกกับการช็อปสินค้าดิสนีย์ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและแบ่งปันความสุข แขกผู้มีเกียรติสามารถเลือกซื้อของขวัญอันแสนวิเศษให้กับคนที่คุณรักได้ ด้วยสินค้าตามฤดูกาลกว่า 300 ชนิดอาทิ ตุ๊กตามิกกี้และมินนี่ในธีมคริสต์มาส (Mickey and Minnie Christmas-themed Plush Toys), สินค้าธีมโฟรเซ่น (Frozen-themed merchandise) กว่า 90 ชนิด, คอลเลคชั่นสินค้า สีฟ้าแบบฉบับอาณาจักรเอเรนเดลล์ (Arendelle Aqua) และคอลเลคชั่นใหม่ของดัฟฟี่และผองเพื่อนก็จะมาช่วยแบ่งปันความสุขสนุกหรรษาของเทศกาลคริสต์มาสด้วยเช่นกัน เข้าพักที่โรงแรมดิสนีย์เพื่อสัมผัสบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาสขนานแท้ ระหว่างวันที่ 1 ถึง 26 ธันวาคม 2562 แขกผู้เข้าพักจะได้เบิกบานใจไปกับคุกกี้และผ้าเช็ดตัวลายคริสต์มาสที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ครอบครัวสามารถใช้เวลาอันแสนมีค่าร่วมกันและสร้างสรรค์งานศิลปะและงานฝีมือธีมคริสต์มาส (Christmas-themed arts and crafts) เพื่อสร้างความประทับใจที่น่าจดจำไม่มีวันลืมให้กับครอบครัว แขกผู้เข้าพักสามารถจองห้องสวีทซินเดอเรลล่าคิงด้อมคลับ (Kingdom Club Cinderella) ที่โรงแรมฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งห้องพักในธีมเทพนิยายซินเดอเรลล่าและแรงบันดาลใจจากรถฟักทอง และเพื่อให้การเดินทางในอาณาจักรน้ำแข็งของท่านสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น แขกผู้เข้าพักสามารถเช็คอินที่ ห้องสวีทโฟรเซ่นคิงด้อมคลับ (Kingdom Club Frozen Suites) ที่ถูกตบแต่งด้วยแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์โฟรเซ่น สะกดแขกที่เข้าพักให้อยู่ในโลกที่ต้องมนตร์ของอันนาและเอลซ่าในขณะที่เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนแสนน่าจดจำ ด้วยบริการแบบเฉพาะบุคคลที่มอบให้แก่ผู้เข้าพัก คิงด้อมคลับโดยเฉพาะ ข้อเสนอพิเศษสำหรับแขกผู้มีเกียรติ เที่ยวใกล้บ้าน ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ทที่ใกล้ที่สุดสำหรับแขกชาวไทย พร้อมข้อเสนออันน่าตื่นเต้นเพื่อให้การออกเดินทางของคุณในครั้งนี้วิเศษขึ้นไปอีก! 1. ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ข้อเสนอสำหรับการสำรองห้องพักล่วงหน้า (ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2563) - ประหยัดสูงสุด 20% เมื่อสำรองห้องพักล่วงหน้าที่โรงแรม ดิสนีย์ เอ็กซ์พลอเรอร์ ลอดจ์ ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ โฮเทล หรือ ดิสนีย์ ฮอลลีวูด โฮเทล - จองผ่านระบบออนไลน์ และรับสิทธิพิเศษอัพเกรดห้องพักฟรี และแถมบัตรเข้าสวนสนุกก่อนใคร! - รับบัตรเข้าสวนสนุกแบบ 2 วัน https://www.hongkongdisneyland.com/th/offers-discounts/limited-time-room-offer/ 2. ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์แพ็คเกจพิเศษ "สนุกสุดมันส์ 2 วันเต็ม" ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ (ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2562) - รับบัตรเข้าสวนสนุกแบบ 2 วันในราคา HK$719 (ราคามากกว่าบัตรเข้าสวนสนุกแบบ 1 วันเพียง HK$80) และรับคูปองส่วนลดมูลค่า HK$30 ในการซื้อของที่ระลึก https://www.hongkongdisneyland.com/th/offers-discounts/2-day-fun-special-package-2019-2/ 3. Qetour ทัวร์ "เร่งด่วนสุดคุ้ม 2 วันเต็ม" - เข้าพักจำนวน 1 คืน ที่โรงแรมฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ และรับบัตรเข้าสวนสนุก 1 วัน มูลค่า 4,500 บาทต่อคน https://www.qetour.com/package/detail/359 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.hongkongdisneyland.com/th/offers-discounts/ เกี่ยวกับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทมอบประสบการณ์พิเศษในเอกลักษณ์เฉพาะของดิสนีย์อันน่าจดจำแก่ผู้มาเยือนทุกวัยและทุกสัญชาติ ที่สวนสนุกดินแดนแห่งเวทมนตร์นี้เต็มไปด้วยเรื่องราวและตัวละครดิสนีย์ที่ทุกคนโปรดปรานโดยเล่าผ่านโซนทั้ง 7 ของสวนสนุก ซึ่งเป็นแหล่งรวมเครื่องเล่นและความบันเทิงที่แปลกใหม่และคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย ยิ่งกว่านั้นยังมีโรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูพร้อมให้บริการซึ่งจะทำให้การผจญภัยของคุณในครั้งนี้สมบูรณ์ที่สุด ความมหัศจรรย์ไม่ได้สิ้นสุดแค่เพียงเท่านี้ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท ในฐานะสมาชิกของชุมชน ผู้ทุ่มเทและดูแลเอาใจใส่กับความเป็นอยู่ที่ดีของสังคม ได้ส่งต่อความมหัศจรรย์ผ่านโครงการบริการชุมชน เพื่อช่วยเหลือครอบครัวที่ขาดแคลน ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ในเด็กและเยาวชน สนับสนุนการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และสร้างแรงบัลดาลใจในการใช้ชีวิตให้มีสุขภาพที่ดี สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและวันหยุดพักผ่อนที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ hongkongdisneyland.com หรือโทร (852) 3550-3388 แอพพลิเคชั่นบนมือถือจะช่วยให้คุณอัพเดทอยู่เสมอ แอพพลิเคชั่นสำหรับมือถือนี้เป็นแอพลิเคชั่นสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการรับ ข่าวสารความเคลื่อนไหวและความน่าตื่นเต้นที่เกิดขึ้นภายในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ตั้งแต่เวลาเปิด-ปิด ไปจนถึงตารางการแสดง และความบันเทิงต่างๆ สามารถใช้แผนที่ระบบ GPS เพื่อนำทางในสวนสนุก หรือจองโต๊ะรับประทานอาหารที่ร้านอาหารต่างๆ ด้วยการสัมผัสที่หน้าแอพพลิเคชั่นเพียงเท่านั้น ใช้ค้นหาคาแรคเตอร์ตัวโปรดของคุณว่าจะปรากฏตัวที่ไหนและเมื่อไหร่ นอกจากนี้ยังสามารถดูเวลาที่ต้องรอคอยสำหรับแต่ละเครื่องเล่นได้ภายในแอพพลิเคชั่นเพื่อทำให้ทุกวินาทีของคุณมีค่าที่สุด ทั้งหมดนี้เพื่อทำให้แขกคนพิเศษของเรามีช่วงเวลาวิเศษอันน่าจดจำที่สุดในสวนสนุกของเรา ดาวน์โหลดแอพมือถือสำหรับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ฟรี ได้ที่ - iOS: https://itunes.apple.com/app/id1077550649 - Android: https://goo.gl/ZbHHbP ติดตามเว็บไซต์หลักได้ที่ hongkongdisneyland.com/news ผู้ใช้งานใหม่จะต้องเข้าสู่ระบบตามรายละเอียดดังต่อไปนี้ และลงทะเบียนเพิ่มเติมเพื่อสร้างบัญชีผู้ใช้ส่วนตัว - Username: disney - Password: magic