เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประกาศแต่งตั้ง เทียน หลง วูน ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการคนใหม่ประจำประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 1, 2019 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส (FedEx Express) บริษัทในเครือเฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (FedEx Corp.) (NYSE: FDX) และผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุรายใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศแต่งตั้ง เทียน หลง วูน ขึ้นดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย โดยจะรับผิดชอบในการพัฒนาและขยายธุรกิจ รวมถึงขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านกลยุทธ์ทางธุรกิจของเฟดเอ็กซ์ในประเทศไทย นายเทียน หลง มีประสบการณ์การทำงานในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์มากว่า 10 ปี โดยเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารบริษัทฯ ระดับประเทศในมาเลเซีย ได้รับ 3 รางวัลใหญ่จากเฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรสคือ รางวัล APAC Excellence Award ในปีงบประมาณ 2556 รางวัล APAC Excellence Award ในปีงบประมาณ 2558 และรางวัล 5 Stars Award ในปีงบประมาณ 2560 ก่อนเข้ารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทยต่อจากจีน่า แกลวิน นายเทียน หลง ยังดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการอาวุโสฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ในประเทศมาเลเซียอีกด้วย
แท็ก fedex   เฟด   FED