เที่ยวดรีมเวิลด์ ราคาพิเศษงานไทยเที่ยวไทย โดนใจคนชอบคูล ครั้งที่53

ข่าวทั่วไป Friday November 1, 2019 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--สวนสนุกดรีมเวิลด์ สวนสนุกดรีมเวิลด์ ร่วมออกบูธงาน "ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 53 " เปิดจำหน่ายบัตรเครื่องเล่นราคาพิเศษระหว่างวันที่ 7 – 10 พ.ย. 62 ที่ อิมแพค เมืองทองธานี นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดเผยว่าในงาน "ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 53 " ระหว่างวันที่ 7 – 10 พ.ย.62 นี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ทางสวนสนุกดรีมเวิลด์ เอาใจลูกค้าจัดโปรโมชั่นบัตรราคาพิเศษ เอาใจคนชอบคูลสนุกกับหิมะตกตลอดวันภายใต้อุณหภูมิ - 5 องศา แพ็คเกจสนุกสุดคุ้ม บัตรรวมเครื่องเล่น1 ใบราคา 500 บาท แถมฟรีบัตรเมืองหิมะ 1 ใบ มูลค่า 150 บาท แพ็คเกจ มา 6 จ่าย 5 บัตรดรีมเวิลด์วีซ่าสนุกไม่จำกัดรอบ จำนวน 6 ใบ จากราคาปกติ 3,600 บาท เหลือเพียง3,000 บาท และบัตรซูเปอร์วีซ่า เหลือเพียง 890 จากปกติ 1,000 บาท โดยแวะได้ที่บูธดรีมเวิลด์หมายเลข G44 สอบถามเพิ่มเติม โทร0-2577-8666 หรือคลิก www.facebook.com/dreamworldpark